Những đồn đoán về Galaxy A7 2019: Máy sẽ có màn hình cong 2 cạnh

(Techz.vn) Dòng điện thoại A của Samsung rất có tiềm năng để phát triển, và mới đây những tin đồi rò rỉ về Galaxy A7 2019 với màn hình cong hai cạnh hứa hẹn nhận được rất nhiều sự kì vọng từ người dùng. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ.

Điện thoại phân khúc tầm trung và cận cao cấp đang là một thị trường rất màu mỡ mà các nhà sản xuất smartphone đang nhắm vào việc cho ra mắt một loại những chiếc máy với thiết kế, cấu hình, hiệu năng, pin đều rất ổn so với mức giá mà nó đem lại. Samsung chắc chắn cũng không đứng ngoài cuộc đua đang rất nóng và khốc liệt này.

Với sự thành công to lớn của bộ đôi cận cao cấp Galaxy A8 và A8 Plus 2018 đã thay đổi quan điểm của người dùng về những chiếc điện thoại tầm trung của Samsung vốn dĩ luôn sở hữu cấu hình lẹt đẹt, pin yếu, giao diện kém từ thời trước đó. Smartphone giá tầm trung và cận cao cấp của Samsung đang ngày một làm tốt dần lên, thành công bước đầu cũng đã đến với họ qua những con số bán hàng thu về và tốc độ tăng trưởng cũng được cải thiện một cách rõ rệt.

Năm 2018 chưa đi qua nhưng chúng ta đã nhận được những tin đồ rỏ rỉ về một mẫu máy tầm trung thuộc dòng A sẽ được ra mắt vào năm 2019. Và không ai khác đó chính là Galaxy A7 2019 

Cụ thể thông tin đồn đoán về Galaxy A7 2019 được xuất phát từ chuyên trang công nghệ The Android Soul, chuyên trang này cho chúng ta biết những thông tin về Galaxy A7 2019 của Samsung. Khả năng rất cao rằng Samsung sẽ đem những tính năng cao cấp của họ vốn xưa nay chỉ xuất hiện trên hai dòng flagship là S và Note lên các thiết bị tầm trung của mình. Rất nhiều dự đoán cho hay, sản phẩm dòng A năm 2019 sẽ được trang bị màn hình cong kép, tương tự như trên Galaxy S7 và những chiếc máy cao cấp khác của Samsung.

A8 và A8 Plus với những sự thay đổi mang tính đột phá với màn hình tỉ lệ 18.5:9 thời thượng, camera kép xóa phông, tích hợp cổng USB Type-C và chuẩn chống bụi, nước IP68 đi kèm với một mức giá rất phải chăng đã tạo nên những thành công cho Samsung thể hiện qua số lượng đặt hàng trước và doanh số bán ra của sản phẩm.

Những sự nâng cấp đến một cách liên tiếp cho dòng A. Thiết kế màn hình cong 2 cạnh rất nhiều khả năng sẽ được Samsung mang lên những chiếc điện thoại dòng A của mình trong những năm sắp tới, dự kiến gần nhất là A7 2019. Cũng theo nguồn tin chia sẻ, Galaxy A7 2019 sẽ sử dụng tấm nền OLED với kích thước màn hình 5.78 inch.

Samsung sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất Galaxy A7 2019 vào quý thứ IV và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 01/2019. Với màn hình cong 2 cạnh được cho là gia công khá tốn kém nên giá thành của Galaxy A7 2019 sẽ không hề thấp.

Hãy cùng nhau chờ đợi những sự thay đổi đến từ ông lớn Hàn Quốc với dòng sản phẩm A 2019. Đây hứa hẹn sẽ là những đối thủ mà khiến bất kì nhà sản xuất nào cũng phải lo sợ. 

 

Bài liên quan

Mới nhất