Giải trí

Lê Bống lộ nhan sắc thật qua cam thường VFC, tiết lộ cú sốc lớn khiến mình thay đổi hoàn toàn

Lê Bống lộ nhan sắc thật qua cam thường VFC, tiết lộ cú sốc lớn khiến mình thay đổi hoàn toàn

Sau khi lên sóng tập phim đầu tiên, Lê Bống nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cô nàng hiện tại được nhận xét khác hẳn trước đây.

Hôm 18/3, tập đầu tiên của bộ phim “Lỡ hẹn với ngày xanh” chính thức lên sóng trong phim Việt giờ vàng. Đây là vai chính đầu tiên của Lê Bống (Lê Thị Xuân Anh - SN 1995) trong “vũ trụ VFC” nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong phim, Lê Bống vào vai Duyên, một kiến trúc sư trẻ mới ra trường, có ước mơ xây dựng nhà vệ sinh cho trẻ em vùng cao ở quê hương mình. Phong cách ăn mặc trong phim của Lê Bống khá năng động, không trang điểm nhiều.

le-bong-4

le-bong-5

Qua ống kính tả thực của VFC, hình ảnh của Lê Bống được nhận xét là không khác trên mạng quá nhiều. Tuy có thể không lung linh bằng nhưng lại chân thật, có nét cuốn hút riêng. Bằng chứng là nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của Lê Bống xuất hiện trên mạng xã hội. Phản ứng của dân mạng dưới bài đăng của fanpage VTV Giải Trí cũng khá tốt.

le-bong-1

le-bong-2

le-bong-33

“Diễn hay, luồng gió mới chứ các diễn viên cũ nhàm chán rồi”.

“Vai diễn không quá ấn tượng nhưng Lê Bống xinh nha”.

“Xinh nhé. Thoại cũng khá tự nhiên”.

“Vai diễn này xinh”.

“Lần đầu diễn có vẻ bỡ ngỡ nhưng dần dần cố gắng là được thôi”.

“Diễn khá ổn nha”.

le-bong-10

le-bong-9

Sự thay đổi về ngoại hình, phong cách của Lê Bống khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tại sao cô nàng lại có sự “lột xác” ngoạn mục này? Tiết lộ với Tuổi Trẻ Online, Lê Bống cho biết nguồn cơn bắt đầu từ cú sốc năm 2021 cô nàng gặp phải. Khi đó, Lê Bống may mắn được chọn làm MC cho một chương trình Tết. Sau khi đã ghi hình xong xuôi thì có người gọi báo với Lê Bống cô bị cắt sóng

“Lý do hình ảnh của tôi trong thời gian này chưa được tích cực, gây tranh cãi trên mạng xã hội nên sẽ tạo hình ảnh không đẹp với giới trẻ. Sự cố này khiến tôi suy nghĩ về mình rất nhiều”, Lê Bống kể lại.

le-bong-6

Dù là chuyện buồn, nhưng Lê Bống lại thầm cảm ơn thời điểm đó, bởi nó giúp cô thức tỉnh. Lê Bống tự hỏi mình như thế nào mà mọi người không thích, không cho mình lên sóng. Từ đó, hot TikToker này nỗ lực thay đổi bản thân, chọn hướng đi tích cực hơn, muốn lan tỏa điều tốt đẹp cho xã hội.

le-bong-7

le-bong-8

Về vai diễn trong “Lỡ hẹn với ngày xanh”, Lê Bống cho biết, cô cảm thấy mình khá giống nhân vật Duyên bởi bản thân cũng đang thực hiện những dự án cho các em nhỏ vùng cao và ngoài đời cũng sống cùng người bà mình yêu thương vô điều kiện.