Thủ thuật công nghệ

Google Chrome tích hợp chatbot AI Gemini 'đỉnh cao' và đây là cách bạn kích hoạt!

Google Chrome tích hợp chatbot AI Gemini 'đỉnh cao' và đây là cách bạn kích hoạt!

Google đang tích cực phát triển tính năng AI này trên trình duyệt của hãng.

GHZ4ZlbXIAAADuC

Như bạn đã biết, chatbot AI Gemini đang được Google xây dựng và hứa hẹn sẽ là công cụ AI hàng đầu thế giới trong tương lai gần. Nó sẽ xuất hiện trên không chỉ ứng dụng di động mà còn tích hợp ngay trên cả thanh địa chỉ của trình duyệt web, để bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng.

gemini-integration-chrome-png

Mới đây, Google cũng đã tích hợp siêu AI Gemini lên trình duyệt Chrome, người dùng có thể dễ dàng truy cập và tương tác với chatbot này mà không cần phải tốn thêm nhiều thao tác truy cập vào bất cứ trang web nào. Cụ thể, người dùng chỉ cần nhập @gemini trên thanh địa chỉ để tiến hành trò chuyện với Gemini. Tính năng hiện đang được thử nghiệm trên phiên bản Chrome Canary và dự kiến sẽ phát hành chính thức trong tương lai gần. 

google-gemini-logo-jpg

Nếu muốn thử nghiệm tính năng AI trên Chrome Canary, bạn phải nhập dòng chrome://flags vào thanh địa chỉ, sau đó nhấn Enter. Kích hoạt tùy chọn Expansion pack page for the site. Cuối cùng, khởi động lại trình duyệt và trải nghiệm công cụ AI này. Người dùng có thể trò chuyện cùng chatbot, viết nội dung, lên kế hoạch và thực hiện nhiều tác vụ hữu ích khác trong đời sống thường ngày.

Chúc bạn đọc có được những trải nghiệm thú vị cùng chatbot Gemini. 

Tag:

Gemini

Google