Smart Phone - Điện thoại

Con cưng Android của Google - Pixel 9 Pro lộ mặt, thiết kế cực lạ, hấp dẫn hơn iPhone 14 Pro

Con cưng Android của Google - Pixel 9 Pro lộ mặt, thiết kế cực lạ, hấp dẫn hơn iPhone 14 Pro

Google được cho là đang chuẩn bị tung ra Pixel 9 Pro mới, ghi điểm cả về thiết kế lẫn tính năng. Thậm chí nó cũng rất ra gì và này nọ so với iPhone 14 Pro.

Google chuẩn bị phát hành dòng Pixel 9 vào cuối năm nay, được cho là có ba thiết bị: Pixel 9, một chiếc Pixel 9 Pro mạnh mẽ hơn nhưng nhỏ gọn hơn và một chiếc flagship lớn hơn, Pixel 9 Pro XL.

Tuy nhiên không cần phải chờ lâu đến thế vì bây giờ hình ảnh thực tế của Pixel 9 Pro đã xuất hiện trực tuyến. Những hình ảnh, được chia sẻ bởi một trang web của Nga có tên Rozetked, được cho là giới thiệu thiết kế của Pixel 9 Pro cùng với một số thông số kỹ thuật tiềm năng.

Điều đầu tiên trước tiên, điện thoại trông hơi tệ hơn khi bị mòn trong hình ảnh, với các vết nứt có thể nhìn thấy ở mặt sau. Nhưng họ vẫn tiết lộ rất nhiều về thiết bị.

So với iPhone 14 Pro Max với màn hình 6,7 inch, Pixel này có vẻ nhỏ hơn, cho thấy nó có thể là màn hình 6,1 inch. Nhưng ngay cả khi so với iPhoen 14 Pro, trông nó vẫn khá nhỏ gọn. Cách sắp xếp camera ở mặt sau máy trông khá lạ mắt và mang tính hiện đại hơn iPhone 14 Pro.

Pixel 9 thông thường sẽ gắn bó với thiết lập camera kép như người tiền nhiệm của nó, trong khi Pixel 9 XL được đồn đại được cho là có thiết lập ba camera, kết hợp với màn hình 6,7 inch. Vì vậy, hình ảnh bị rò rỉ chắc chắn giống như của Pixel 9 Pro.

Tuy nhiên, một hình ảnh cho thấy điện thoại ở chế độ khởi động nhanh, hiển thị tên mã "caiman" và một số thông số kỹ thuật chính. Những chi tiết này phù hợp với các báo cáo trước đó liên kết tên mã này với Pixel 9 Pro.

Thông tin bị rò rỉ cho thấy một bản nâng cấp RAM lớn cho 9 Pro. Thiết bị này có 16GB RAM LPDDR5, một bước nhảy vọt so với tối đa 12GB của Pixel 8 Pro. Tuy nhiên, có vẻ như dung lượng lưu trữ sẽ chỉ ở mức 128GB.