Xôn xao clip chồng bắt quả tang vợ mây mưa với 2 người đàn ông cùng một lúc

An An, 29/03/2023 10:20:40(GMT+7)
Xôn xao clip chồng bắt quả tang vợ mây mưa với 2 người đàn ông cùng một lúc

Đoạn clip bắt gian này đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội. Không chỉ chứng kiến vợ ngoại tình, người đàn ông còn ngã ngửa phát hiện cô ta mây mưa cùng lúc với 2 người đàn ông.

 

Vừa qua, một clip bắt gian gây sốt trên mạng xã hội. Anh chồng sau thời gian nghi ngờ việc mình bị “cắm sừng” đã quyết tâm theo dõi và bám theo vợ mình. Lần này, anh bắt tận tay cảnh vợ “mèo mả gà đồng” trong khách sạn. Nhưng choáng hơn cả là khi biết cô vợ không chỉ có 1 mà đến 2 nhân tình cùng làm “chuyện ấy”.

Trong clip, anh chồng cùng bạn bè liên tục gọi cửa nhưng không ai ra mở. Tức giận, họ đạp cửa xông vào bao vây các “nhân vật chính” và chứng kiến cảnh tượng khó coi. Bức ảnh sau đó chụp lại được cảnh người phụ nữ chỉ quấn khăn tắm, bên cạnh còn một người đàn ông không mặc gì.

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến người chồng sốc hơn là khi phát hiện còn có một nhân tình khác của cô nàng ở trong phòng. Quá tức giận, anh chồng liền lao vào đánh đấm liên tục 2 tên nhân tình. Sợ có án mạng xảy ra nên cô vợ cùng những người có mặt đã can ngăn. Đến đây, người chồng cho cô vợ lăng loàn của mình một cái tát trời giáng.

Được biết, vụ việc xảy ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hiện đoạn clip đang gây sốt trên mạng xã hội nước bạn và bắt đầu được lan truyền sang các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Cư dân mạng bức xúc thay anh chồng, khuyên anh nên li hôn với người vợ đổ đốn này. Một số khác mong anh giữ bình tĩnh, không giận quá mất khôn, tự đẩy mình vào cảnh vi phạm pháp luật.

 

Diễn biến nóng vụ cô gái 18 tuổi bị lột đồ, cắt tóc giữa phố ở Bình Dương, hé lộ tình hình nạn nhân

Sau khi lột quần áo, cắt tóc cô gái 18 tuổi giữa phố, nhóm người nhanh chóng bỏ đi. Khi ra tay, họ liên tục nói về việc đã cảnh cáo cô gái này nhiều lần. Vụ việc này mới đây đã có thêm diễn biến mới.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất