Thứ trưởng Bộ VHTTDL lên tiếng về chiếc huy chương của Minh Béo, CĐM vui mừng réo gọi cả Hoài Linh

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2022 21:14:00(GMT+7)
Thứ trưởng Bộ VHTTDL lên tiếng về chiếc huy chương của Minh Béo, CĐM vui mừng réo gọi cả Hoài Linh

(Techz.vn) – Liên quan đến việc Minh Béo được trao huy chương tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông mới đây đã lên tiếng.

Những ngày qua, dư luận tranh cãi gay gắt về việc Minh Béo và Hoài Linh được trao huy chương bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2022. Theo đó, tại lễ trao giải năm nay, Hoài Linh nhận huy chương vàng, Minh Béo ẵm huy chương bạc. Tạm chưa bàn đến chuyện tài năng, CĐM tỏ ra khá gay gắt khi cả hai đều vướng những ồn ào lớn trước đó.

hoai-linh-minh-beo-6

Trong khi Hoài Linh giữ tiền từ thiện trong hơn nửa năm trời mới giải ngân thì Minh Béo còn nặng nề hơn với tội ấ.u d.â.m và phải ngồi tù tại Mỹ. Trường hợp của Minh Béo bị dư luận ném đá gay gắt, cho rằng không đủ tư cách để trở lại làng giải trí chứ đừng nói đến việc tranh giải thưởng.

hoai-linh-minh-beo-5

Liên quan đến chuyện Minh Béo, vừa qua Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đã trả lời phỏng vấn ngắn của báo Lao Động. Theo đó, Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết, hiện Bộ đang trong quá trình giải quyết vụ việc trên.

Dư luận sau khi biết tin tỏ ra rất vui mừng, ủng hộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm đến cùng sự việc lần này. Bên cạnh xem xét lại huy chương đồng của Minh Béo, nhiều người còn nhắc đến trường hợp của Hoài Linh, mong Bộ cũng sẽ để tâm.

“Vui quá, cuối cùng tiếng nói của khán giả cũng đã đến tai Bộ, mong lần này Bộ sẽ chấn chỉnh tuyệt đối nghệ sĩ bẩn, không có tư cách”.

“Xem xét cả huy chương vàng của Hoài Linh nữa nhé ạ”.

“Ban trao giải cũng cần phải xem lại, trao giải kiểu này thì khán giả quay lưng là đúng rồi”.

“Xét lại Hoài Linh luôn, ai đời vừa scandal xong đã đi tranh giải, chẳng xem khán giả ra gì”.

“Duyệt giải thưởng như hề. Riêng Minh Béo nên cấm cửa khỏi diễn luôn”.

“Hủy giải luôn cũng được, trao giải cho người như Minh Béo thì đủ hiểu”.

“Hoài Linh nhận giải còn có thể lý giải, riêng trường hợp Minh Béo thì xứng đáng bị phản đối”.

hoai-linh-minh-beo-1

hoai-linh-minh-beo-2 hoai-linh-minh-beo-3 hoai-linh-minh-beo-4

Trước đó, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Hoài Sơn - Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội nhận định vụ việc của Minh Béo khá phức tạp. Về lý thì ban tổ chức không sai, nhưng về tình thì họ trao giải cho nam diễn viên là không thấy được sự nhạy cảm của sự việc. Đáng chú ý, ông Bùi Hoài Sơn còn ủng hộ việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo.

 

Tin tối 25/1: 1 luật sư thách thức Mr.Đàm, Thủy Tiên, người tố cáo các nghệ sĩ đối diện án tù nặng

(Techz.vn) – Tin nóng tối 25/1: Một luật sư nhắc đích danh Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, thách thức cả 2 nghệ sĩ gây xôn xao; Chế Linh thú nhận bí mật với Thanh Tuyền, phản ứng bất ngờ khi cả 2 ngủ cùng phòng; Người tố cáo Thủy Tiên, Hoài Linh và các nghệ sĩ trong vụ từ thiện đối diện với án tù cực nặng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất