Hoàng Thùy Linh nói về tin đồn đã tổ chức ăn hỏi, cách trả lời 'vòng vo' sao giống Đen Vâu thế này?

Trí Tú, 28/03/2023 21:55:56(GMT+7)
Hoàng Thùy Linh nói về tin đồn đã tổ chức ăn hỏi, cách trả lời 'vòng vo' sao giống Đen Vâu thế này?

Sau khi nghe xong câu trả lời của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu, khán giả đều có phản ứng mông lung như nhau.

 

Đầu năm 2023, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã tổ chức lễ ăn hỏi, thậm chí còn có phóng viên về tận quê nhà "đằng trai" tại Quảng Ninh để trực tiếp hỏi hàng xóm của nam rapper và nhận được lời khẳng định chắc nịch từ người này.

 

Xuất hiện trong talkshow Talksoul của Kênh 14 mới đây, khi được hỏi về vấn đề này, Hoàng Thùy Linh cho biết câu trả lời đã nằm trong MV mới phát hành của cô. Giọng ca See Tình cho biết cô trân trọng những người theo dõi bản thân trong nhiều năm sự nghiệp nên không muốn đối thoại với họ thông qua chuyện cá nhân.

"Lúc anh Bình và em cùng ngồi nói chuyện về nỗi sợ, em có chia sẻ rằng liệu chúng ta có thể thay thế ‘nỗi sợ’ bằng ‘trách nhiệm’ được không. Ta hãy hiểu rằng không phải sợ hay không sợ, mà là phải có trách nhiệm với những điều mình làm, với những người đã tin tưởng và ở bên cạnh mình. Đó là đồng đội, là bố mẹ và là khán giả. Ta mong muốn rằng trước tất cả những tin đồn làm ta ảnh hưởng tới những điều thật tâm đang làm thì hãy để nó trôi đi nhẹ nhàng thôi. Em chỉ muốn nói thêm về cảm xúc ngày hôm nay rằng: Nào có cô gái nào không muốn có được hạnh phúc, phải không anh? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng", Hoàng Thùy Linh giãi bày.

 

Tuy nhiên những tâm sự của nữ ca sĩ sinh năm 1988 lại khá... vòng vo và không đi vào trọng tâm câu hỏi. Cô không khẳng định, không phủ nhận tin đồn, chỉ liên tục bày tỏ mong muốn được công chúng chú ý vào âm nhạc hơn là đời tư. Đến đây, dân tình chợt nhận ra cách trả lời của Hoàng Thùy Linh giống hệt với phản hồi của Đen Vâu trước đó. Thời điểm nghi vấn đã làm đám hỏi nổ ra, anh viết trên trang cá nhân rằng bản thân luôn muốn đem lại năng lượng tích cực cho khán giả của mình nên chỉ tập trung vào âm nhạc chứ hiếm khi nhắc đến gia đình và đời sống cá nhân. "Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả", anh nhấn mạnh.

Cách trả lời của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu rất giống nhau

Trở lại với cuộc trò chuyện của Hoàng Thùy Linh trong Talksoul, khi phóng viên muốn nữ ca sĩ làm rõ câu trả lời hơn để tránh khiến cho công chúng thêm tò mò, cô cho biết: "Đó là cách em trả lời câu hỏi của anh đấy. Thật ra khi bước vào công việc này, em có đủ mộng mơ cho âm nhạc của mình. Tuy nhiên, em cũng cần có sự tỉnh táo để bước qua những điều người ta đang thêu dệt. Nếu 1 trong 2 thôi thì anh cũng sẽ rất khó để bước trên bất cứ con đường nào trong cuộc sống. Em nghĩ rằng em chẳng còn cách nào khác. Em muốn bảo vệ đồng đội, bảo vệ khán giả, bảo vệ những người thương em và âm nhạc của em. Em phải chọn bảo vệ mình để không làm ảnh hưởng đến họ".

 

Lệ Quyên gay gắt đáp trả antifans, 'rùng mình' khi bị tấn công 'bầy đàn' trên mạng xã hội

'Mong mỏi luật ban hành rõ sao cho công bằng để tất cả chúng ta được tôn trọng, khi đó tự khắc mỗi cá nhân sẽ kiểm soát tốt bản thân mình', Lệ Quyên bức xúc lên tiếng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất