Tin tối 28/11: Xemesis nói thẳng về tiktoker Nờ Ô Nô, Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan

Linh Rin, 28/11/2022 19:45:01(GMT+7)
Tin tối 28/11: Xemesis nói thẳng về tiktoker Nờ Ô Nô, Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức tối ngày 28/11. Xemesis lên tiếng khi tài khoản của TikToker Nờ Ô Nô bị cấm sau làn sóng tẩy chay. Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan sau ồn ào ‘anh em nương tựa’

Xemesis lên tiếng khi tài khoản của TikToker Nờ Ô Nô bị cấm sau làn sóng tẩy chay

Trước thông tin nhiều cư dân mạng và cả những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã thể hiện sự đồng tình khi cuối cùng tài khoản của Nờ Ô Nô đã bị cho ‘ra đảo’. Là 1 streamer đời đầu ở Việt Nam, Xemesis cũng là 1 trong những người lên tiếng phản đối về cách làm nội dung phản cảm của Nờ Ô Nô. Sau khi tài khoản của Tiktoker này bị cấm, Xemesis cũng chia sẻ bài viết về sự việc này.

Xem chi tiết tại đây

Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan sau ồn ào ‘anh em nương tựa’

Sau thời gian ở ẩn về lùm xùm "anh em nương tựa", Hiền Hồ đã chính thức tái xuất làng giải trí. Ngoài đi diễn, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ hoạt động mạng xã hội. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải một đoạn trong ca khúc Ai muốn nghe không với phần lyric: "Học cách chấp nhận lời mai mỉa như tiếng gió rít qua tai. Và thường những người hiểu biết là những người rất ít chê bai".

Xem chi tiết tại đây

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia sau gần 2 tháng kết hôn

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Đỗ Mỹ Linh đang mang thai con đầu lòng với ông xã chủ tịch sau hai tháng kết hôn. Tin đồn trên bắt nguồn từ dòng comment của một dân mạng, người này cho biết bắt gặp Hoa hậu Việt Nam 2016 đi khám thai tại một bệnh viện, thậm chí còn khẳng định nàng hậu đang mang thai ở tháng thứ 4.

Xem chi tiết tại đây

Clip quay lại cảnh chồng Phương Trinh Jolie xúc động rơi nước mắt khi biết tin vợ mang bầu

Sau hơn nửa năm kết hôn, mới đây, trên Facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie đã chia sẻ clip ghi lại phản ứng của Lý Bình khi hay tin vợ có bầu kèm lời nhắn: “Bất ngờ chưa ông già Lý Bình”.

Xem chi tiết tại đây

Tiktoker Nờ Ô Nô bị khóa tài khoản hơn 600.000 người theo dõi, VTV chính thức vào cuộc

Trưa ngày 28/11, tài khoản Tiktok của Nờ Ô Nô đã chính thức bị khóa trên nên tảng. Khi truy cập vào tài khoản này, một thông báo hiện lên cho biết "Không thể follow tài khoản này", "Tài khoản đã bị cấm do vi phạm Hướng dẫn Cộng đồng nhiều lần".

Cùng ngày, VTV cũng chính thức vào cuộc và đưa tin về Tiktoker Nờ Ô Nô. Cụ thể, nhà đài đã chỉ “đích danh” nam Tiktoker này và clip “miệt thị người nghèo” đang nhận về sự tẩy chay rất lớn từ dư luận.

Xem chi tiết tại đây

 

Tin trưa 28/11: Sự thật hình ảnh Thương Tín ngồi vật vờ, Hồ Văn Cường hiếm hoi khóc trên sân khấu

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 28/11. Sự thật về hình ảnh NS Thương Tín ngồi thất thần trên cầu vượt trong mùa World Cup. Hồ Văn Cường có màn biểu diễn ngập tràn cảm xúc, bật khóc khi hát ca khúc ‘Bà Năm’, Mỹ nhân Thái Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò với ‘bạn thân’ Nine Naphat.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất