Xemesis lên tiếng khi tài khoản của TikToker Nờ Ô Nô bị cấm sau làn sóng tẩy chay

Becky Trương , 28/11/2022 15:25:26(GMT+7)
Xemesis lên tiếng khi tài khoản của TikToker Nờ Ô Nô bị cấm sau làn sóng tẩy chay

(Techz.vn) Xemesis đã có phản ứng ngay sau khi tài khoản của TikToker Nờ Ô Nô bị cấm.

Vài ngày gần đây, vụ việc của TikToker Nờ Ô Nô (hơn 600.000 lượt theo dõi) đăng tải clip với nội dung phản cảm, vô lễ với người lớn, có thái độ khinh miệt người nghèo, gây phẫn nộ dư luận.

Theo đó, nam TikToker này đã đi hỏi những người vô gia cư thích ăn món gì thì sẽ mua món ăn đó tặng họ. Tuy nhiên cách làm và ăn nói của anh chàng này đã khiến ai nghe cũng nóng máu với những câu nói khó tin như: “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, Chúc bà vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha. Không ai giúp hoài đâu"...

Ngay lập tức đoạn clip này đã bị nhiều KOL, TikToker, youtuber và thậm chí là nghệ sĩ đã lên tiếng, phản đối trước đoạn clip trên và kêu gọi tẩy chay Nờ Ô Nô. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Nờ Ô Nô vẫn có những bào chữa khó chấp nhận và có những phát ngôn như ‘đổ thêm dầu vào lửa’. Thậm chí, anh còn tuyên bố không ai có thể tẩy chay mình.

Trước loạt động thái report (báo cáo) tài khoản, vào trưa 28/11, ứng dụng hiển thị thông báo tài khoản Nờ Ô Nô đã bị cấm. 

Trước thông tin nhiều cư dân mạng và cả những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã thể hiện sự đồng tình khi cuối cùng tài khoản của Nờ Ô Nô đã bị cho ‘ra đảo’. Là 1 streamer đời đầu ở Việt Nam, Xemesis cũng là 1 trong những người lên tiếng phản đối về cách làm nội dung phản cảm của Nờ Ô Nô. Sau khi tài khoản của Tiktoker này bị cấm, Xemesis cũng chia sẻ bài viết về sự việc này:

“Nờ Ô Nô đi xa rồi!

Đây rồi, các bạn hay lắm, này thì thách thức không ai làm được gì cả cái gì cũng có cái giới hạn của nó, cứ đẩy content kiểu vậy thì có ngày sẽ ăn cái gậy.

What goes around come around bro, mong đây là một bài học đáng nhớ và tự hiểu tại sao cả cộng đồng mạng Vietnam không chấp nhận những hành động và content này.”

Cụ thể, Xemesis cho rằng sự đồng lòng của  cộng đồng mạng đã khiến thái độ thách thức của Nờ Ô Nô nhận cái kết đắng. Anh cho biết đây là 1 bài học đáng nhớ về cách làm nội dung bẩn của  Nờ Ô Nô.

Bài viết của Xemesis đã nhận về hơn 27.000 lượt tương tác chỉ sau vài giờ đăng tải và hàng loạt bình luận thể hiện sự đồng tình với  Xemesis.

 

Tiktoker Nờ Ô Nô bị khóa tài khoản hơn 600.000 người theo dõi, VTV chính thức vào cuộc

(Techz.vn) Sau khi đăng tải clip từ thiện phản cảm cũng như có những phát ngôn quá khích trên MXH, Nờ Ô Nô đang nhận về hàng loạt chỉ trích. VTV cũng chính thức vào cuộc làm rõ vụ việc trên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất