Clip quay lại cảnh chồng Phương Trinh Jolie xúc động rơi nước mắt khi biết tin vợ mang bầu

An Nhiên, 28/11/2022 14:52:43(GMT+7)
Clip quay lại cảnh chồng Phương Trinh Jolie xúc động rơi nước mắt khi biết tin vợ mang bầu

(Techz.vn) Nhìn thấy phản ứng của chồng Phương Trinh Jolie khi biết tin vợ mang thai, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Sau hơn nửa năm kết hôn, mới đây, trên Facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie đã chia sẻ clip ghi lại phản ứng của Lý Bình khi hay tin vợ có bầu kèm lời nhắn: “Bất ngờ chưa ông già Lý Bình”.

Mở đầu clip, Phương Trinh Jolie cho biết cô sẽ để que thử thai hai vạch bên trong một món quà cô định tặng Lý Bình để xem phản ứng của ông xã. Ban đầu, khi nhìn thấy hộp quà, nam diễn viên bày tỏ sự bất ngờ và liên tục hỏi: “Tặng anh thật luôn hả”.

Nghe thấy thế, Phương Trinh Jolie lập tức nói: “Em tặng sớm cho anh luôn nha. Không cần đợi 3 tháng đâu. Anh mở xem đi”. Ngay lập tức, Lý Bình bóc quà nhưng trước mắt anh lại là que thử thai 2 vạch.

Tại khoảnh khắc đó, Lý Bình vẫn không tin vào mắt mình, anh nghi hoặc hỏi: “Em vẽ hai vạch lên đúng không. Anh không nổi đâu”. Đến khi hỏi đi hỏi lại chắc nịch nhiều lần, nam diễn viên vỡ òa trong vui sướng vì lên chức bố.

Thậm chí, Lý Bình còn ngồi một góc nhìn que thử thai hai vạch rồi bật khóc. Nhìn cảnh tượng trên, Phương Trinh Jolie vô cùng xúc động và hạnh phúc. Cô nhanh chóng tiến đến và ôm chầm lấy chồng.

Trước khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Phương Trinh Jolie, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng: "Chúc mừng Phương Trinh Jolie và gia đình có thêm thành viên mới nhé!", "Hạnh phúc quá nên khóc là đúng rồi", "Ai khi lên chức bố mẹ cũng không kiềm được cảm xúc cả",…

 

Sau đám cưới bạc tỷ với Phương Trinh Jolie, Lý Bình trải lòng thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân

(Techz.vn) - Lý Bình Thẳng thắn: “Tôi không thể vì vợ mà ảnh hưởng tới mọi người trong gia đình. Tôi không hề ưu tiên vợ hay bênh vực vợ một cách thái quá”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất