Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan sau ồn ào ‘anh em nương tựa’

Min Min, 28/11/2022 16:02:17(GMT+7)
Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan sau ồn ào ‘anh em nương tựa’

(Techz.vn) - Dòng trạng thái của Hiền Hồ khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm đáp trả antifan.

Sau thời gian ở ẩn về lùm xùm "anh em nương tựa", Hiền Hồ đã chính thức tái xuất làng giải trí. Ngoài đi diễn, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ hoạt động mạng xã hội. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải một đoạn trong ca khúc Ai muốn nghe không với phần lyric: "Học cách chấp nhận lời mai mỉa như tiếng gió rít qua tai. Và thường những người hiểu biết là những người rất ít chê bai".

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều người cho rằng động thái này của Hiền Hồ là đang đáp trả lại anti – fan, những người đã luôn phản đối sự trở lại của cô suốt thời gian vừa qua.

Được biết, cách đây vài ngày cô còn bị hủy show vì bị sinh viên phản đối. Cụ thể, khi một trường Đại học thông báo Hiền Hồ về diễn thì đã nhận về vô số ý kiến trái chiều vì nhiều người cho rằng Hiền Hồ từng vướng vào ồn ào, việc xuất hiện ở đêm nhạc dành cho sinh viên là không phù hợp.

Và cuối cùng, ngay tại phút chót Hiền Hồ đã bị gạch tên, các tên còn lại vẫn xuất hiện như ST Sơn Thạch, Phạm Đình Thái Ngân, nhóm P336, rapper Kenji... Đại diện của trường cũng xác nhận thông tin ngừng hợp đồng mời Hiền Hồ trước khi sự kiện diễn ra.

Trước sự vắng mặt “phút chót” tại sự kiện, netizen đã vào tận trang cá nhân của Hiền Hồ để hỏi rõ sự việc trên: “Chị không được diễn ở Đại học nữa hả chị?”. Hiền Hồ đáp lại với thái độ tỉnh bơ: “Rồi có sao đâu em”.

Vừa qua, Hiền Hồ còn vướng phải bê bối đời tư khi cặp kè đại gia đã có vợ. Sau thời gian im lặng, Hiền Hồ bày tỏ mong muốn công khai xin lỗi vì để chuyện của mình làm ảnh hưởng nhiều người, khiến khán giả bận tâm và thất vọng, khiến người thân, gia đình chịu ảnh hưởng, đặc biệt là làm cho nhiều người liên quan bị cuốn vào một câu chuyện không hay.

 

Hiền Hồ để lộ mặt mộc kém sắc, đơ cứng khiến khán giả bất ngờ

(Techz.vn) Kể từ sau khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật, Hiền Hồ lộ nhiều dấu hiệu xuống sắc rõ rệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất