Kẻ mạo danh Tuấn Khỉ khai có người xúi giục gọi cho hiệp sĩ Hải

MP, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2020 14:42:23(GMT+7)
Kẻ mạo danh Tuấn Khỉ khai có người xúi giục gọi cho hiệp sĩ Hải

(Techz.vn) – Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc cuộc gọi mạo danh Tuấn Khỉ, gọi cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải để xin dàn xếp đầu thú.

Vụ nổ súng của Tuấn Khỉ tại Củ Chi, TP.HCM đã trôi qua 2 tuần. Cho đến nay, đối tượng vẫn đang bỏ trốn, không chịu hợp tác với cơ quan điều tra. Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành làm rõ về cuộc gọi từng gây xôn xao cách đây không lâu. Cụ thể, một thanh niên nhận là Tuấn Khỉ, gọi cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải để nhờ đưa ra tự thú. Cùng với đó là yêu cầu được gặp vợ con lần cuối.

Trên kênh YouTube cá nhân, hiệp sĩ Hải đã đăng một đoạn livestream đi gặp Tuấn Khỉ. Đồng thời cũng gửi toàn bộ file ghi âm, cung cấp thông tin cho công an. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, công an xác minh người gọi không phải Tuấn Khỉ.

hiep-si-nguyen-thanh-hai-2

Phía công an vào cuộc điều tra 5 thanh niên đi cùng hiệp sĩ Hải, làm rõ lý do vì sao đi cùng, vì sao lại livestream trên mạng xã hội. Trước những nghi vấn dàn dựng, ông Nguyễn Thanh Hải khẳng định, mình không hề dám dựng chuyện việc này. Ông rất mong cơ quan điều tra ra ai đứng sau mạo danh. Ông Hải cho rằng việc giấy mời lên công an làm việc của mình xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội là nhằm mục đích bôi nhọ uy tín cá nhân.

Hiện tại, công an đã tìm ra kẻ mạo danh Tuấn Khỉ và tiến hành điều tra. Thanh niên này tên S.Q.K (21 tuổi, trú tại xã Khánh Hòa, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau). Trong quá trình đấu tranh, K khai mình được một người ở “Cần Cuốc” hướng dẫn gọi điện cho hiệp sĩ Hải để giả làm Tuấn Khỉ. Tuy nhiên, khi điều tra thì không có địa danh “Cần Cuốc”, chỉ có Đường Cuốc. Ở đây cũng  không có ai như S.Q.K cung cấp.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực truy lùng Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn Khỉ) để điều tra, làm rõ vụ nổ súng khiến 5 người tử vong hôm 29/1. Phía công an kêu gọi đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Cùng với đó, công dân phát hiện tung tích Tuấn Khỉ phải nhanh chóng tìm cách báo với cơ quan điều tra gần nhất.

 

Tuấn Khỉ có người bao che, giúp đỡ bỏ trốn?

(Techz.vn) – Theo nhận định của luật sư, nhiều khả năng đối tượng Tuấn có sự giúp đỡ của một số người trong quá trình bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm