Samsung sắp nâng cấp lên Android 8.0 Oreo cho Galaxy S8 và Note 8

(Techz.vn) Khoảng 3 tuần nữa tất cả điện thoại Galaxy S8 và Note 8 đều được Samsung nâng cấp lên Android 8.0 Oreo. Không chỉ những bản quốc tế mà những điện thoại bẻ khoá cũng đều được nâng cấp lên phiên bản này.

Samsung vừa công bố lên website của mình rằng khoảng 3 tuần nữa tất cả điện thoại Galaxy S8 và Note 8 sẽ được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo. Cụ thể, Samsung đã đăng tải bài viết sau lên website của mình: “Chúng tôi hiểu rằng nhiều người trong số các bạn đã mở khoá thiết bị Galaxy S8/S8+ và Note 8 và có thể tự hỏi tại sao những người sử dụng máy mua từ nhà mạng lại nhận được các bản cập nhật đầu tiên”. “Chúng tôi đang hợp tác với các nhà mạng để tất cả các thiết bị Galaxy S8/S8+ và Note 8 sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 8.0 Oreo trong vòng 2-3 tuần tới”.

Galaxy S8 và Note 8 sẽ được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo trong 3 tuần nữa. 

Trước đó, Samsung đã từng ra hệ điều hành Oreo cho Galaxy S8. Tuy nhiên, thiết bị này lại dính lỗi khởi động lại nên họ đã gỡ bỏ nó.

Ưu điểm của hệ điều hành Oreo là cho tốc độ tăng nhanh và khả năng quản lý tốt hơn các ứng dụng mà người dùng không sử dụng. Hệ điều hành này chậm trễ nâng cấp khiến người dùng tỏ ra thất vọng.

“Lý do cho điều này là các thiết bị bẻ khoá phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt hơn thiết bị mua chính hãng từ các nhà mạng. Vì chúng tôi cần đảm bảo rằng các chức năng mạng đều phù hợp trên tất cả các máy”.

 

Bài liên quan

Mới nhất