Giải trí

Dương Triệu Vũ từng ngăn cản Bảo Anh sinh con, là người chứng kiến khoảnh khắc Misumi chào đời

Dương Triệu Vũ từng ngăn cản Bảo Anh sinh con, là người chứng kiến khoảnh khắc Misumi chào đời

Dương Triệu Vũ đăng tải tâm thư viết về hành trình mang thai và sinh con của Bảo Anh, xúc động khi nhắc đến quá khứ của đàn em. 

Bảo Anh là nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng khi vừa sở hữu giọng ca ngọt ngào lại vừa có diện mạo xinh đẹp động lòng người. Thời gian qua, cô trở thành tâm điểm chú ý khi công khai việc đã có con gái đầu lòng 13 tháng tuổi với tên thân mật là Misumi. 

Bảo Anh công khai con gái Misumi

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, lựa chọn trở thành mẹ đơn thân của Bảo Anh chắc hẳn không dễ dàng. Chiều 26/4, Dương Triệu Vũ - em ruột Hoài Linh, cũng là đàn anh cực kì thân thiết với giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao - đã đăng tải tâm thư chia sẻ về hành trình mang thai và sinh con của Bảo Anh. 

Dương Triệu Vũ vui đùa cùng Misumi 

Theo đó, Dương Triệu Vũ đồng cảm với tuổi thơ không hạnh phúc của đàn em khi phải nhiều lần chứng kiến mẹ bị cha bạo hành. Đến khi bắt đầu biết yêu đương đến nay, mỹ nhân sinh năm 1992 trải qua nhiều cuộc tình không trọn vẹn dẫn đến tâm lý mất niềm tin vào tình yêu. "Cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững chãi hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn?  Và đó cũng chính là lý do Bảo Anh đã mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực nó như thế nào, để hiểu được sự hy sinh trong tình mẫu tử ra sao, để đặt nhu cầu của một người hơn cả chính mình", nam ca sĩ nói về lý do sinh con của Bảo Anh. 

Bảo Anh kiên định với mong muốn sinh con giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Trước đó, khi đàn em bày tỏ mong muốn có em bé, Dương Triệu Vũ và nhiều người thân khác đã khuyên cô nàng là không nên vì việc trở thành mẹ đơn thân sẽ ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống, tình yêu và nhiều thứ không thể nào lường trước được. Tuy nhiên, Bảo Anh luôn có lý lẽ riêng và kiên định với lựa chọn của mình.

Dương Triệu Vũ bộc bạch: "Misumi là một lựa chọn tỉnh táo của Bảo Anh khi mang vào cuộc đời này… Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sanh con cho thoải mái? Nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh mà tôi yêu quý, một người dám nghĩ, dám làm, dám sống.  Misumi là hiện diện của tình yêu thương…  Tôi cũng hạnh phúc vì có mặt trong khoảnh khắc cháu ra đời…  Ngay lúc đó tôi chỉ thầm mong cuộc đời sẽ nhân từ và yêu thương gia đình nhỏ bé này.  Chúc hai mẹ con Bảo Anh và Misumi luôn bình an và hạnh phúc nhé".