Tác giả Trí Tú

Trí Tú

Trí Tú

Chào mừng độc giả thân yêu ghé thăm profile của tôi!

Tôi là tác giả Trí Tú, biên tập viên nội dung mảng Znews của Techz.vn. Tôi được đào tạo nghiệp vụ báo chí tại khoa Ngôn ngữ Anh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tôi từng có kinh nghiệm biên dịch, viết về các lĩnh vực kinh tế, bất động sản nhưng đam mê và cũng là công việc hiện tại của tôi là viết về lĩnh vực giải trí.

Với vai trò là một người đem tin tức đến độc giả, tôi luôn nghiêm túc trong quá trình lao động, chắt lọc và gọt giũa mỗi "đứa con tinh thần" với mong muốn đem đến cho các bạn những thông tin chân thực và thú vị nhất.

Một trong những câu châm ngôn yêu thích nhất của tôi là: "I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and at times hard to handle. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best ― Marilyn Monroe" (Tạm dịch: Tôi ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và đôi chút mong manh. Tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi thấy khó điều khiển bản thân. Nhưng nếu bạn không thể quản lý được tôi những lúc xấu xa nhất đó, thì chắc chắn bạn cũng không xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất của tôi).

Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm đến các bài viết của tôi. Hãy theo dõi TechZ để nhận được nhiều thông tin bổ ích nhé!

Trí Tú