Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, KDL Đại Nam bất ngờ gặp ‘biến căng’ khiến CĐM không khỏi sửng sốt

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2022 08:00:26(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, KDL Đại Nam bất ngờ gặp ‘biến căng’ khiến CĐM không khỏi sửng sốt

(Techz.vn) Trong lúc bà Phương Hằng đang bị bắt tạm giam, ông Dũng Lò Vôi gánh nợ hàng nghìn tỷ, KDL Đại nam bất ngờ gặp biến căng, CĐM vô cùng sửng sốt, lo lắng.

Theo Người lao động, vào tối ngày 12/6, một lãnh đạo khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, xác nhận đơn vị này đã tiếp nhận một ca cấp cứu từ một học sinh tiểu học trên địa bàn bị đuối nước, tiên lượng sức khỏe xấu.

Cụ thể, một trường tiểu học ở xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên có hợp đồng với một đơn vị tổ chức, đưa hơn 300 học sinh đi tham quan ở khu du lịch Đại Nam tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một. Trong lúc nô đùa tại khu biển Đại Nam, em Đ.T.B.N (7 tuổi), không may bị đuối nước.

Ngay lập tức sau khi phát hiện sự việc, người dân và nhân viên khu du lịch đã đưa cháu N lên bờ sơ cứu và đưa đi cấp cứu ở Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Dù đã được cấp cứu, nhưng tới 20h30p cùng ngày, sức khỏe cháu bé trở nên quá yếu nên bệnh viện và gia đình tiếp tục chuyển cháu lên Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM. Sự việc hiện tại đang được dư luận vô cùng quan tâm.

Vào ngày 24/4, dư luận chấn động khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm gia vì hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự.

Sau đó, công chúng còn hết sức bất ngờ khi phía Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tiết lộ sau khi bà Hằng bị bắt thì ông Huỳnh Uy Dũng là người đứng ra xử lý nợ liên quan đến dự án sản xuất găng tay xuất khẩu đi Mỹ. Tính đến cuối tháng 4/2022, ông Dũng đã xử lý khoản nợ 450 tỉ đồng và đang tiếp tục bán các tài sản khác để trong 2 tháng tới Đại Nam thu 2.500 tỉ đồng trả nợ cho các khách hàng khác.

Đến nay, dù tình hình khó khăn, khu du lịch Đại Nam vẫn đang được mở cửa bình thường và có nhiều hoạt động cho du khách tham quan, vui chơi.

 

‘Vén màn’ uẩn khúc trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai, bất ngờ xuất hiện ‘người mẹ bí ẩn’ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Những uẩn khúc trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai dần được “vén màn”, nhưng bất ngờ lại xuất hiện một “người mẹ bí ẩn” khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất