Diễn viên Hiệp Gà dùng từ ngữ thô tục, thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM phẫn nộ tột cùng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 00:40:11(GMT+7)
Diễn viên Hiệp Gà dùng từ ngữ thô tục, thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM phẫn nộ tột cùng

(Techz.vn) Sau Xuân Nghị, NS Đức Hải, Hiệp Gà khiến công chúng phẫn nộ tột cùng khi đăng đàn công kích bà Phương Hằng bằng những lời lẽ thô tục, chợ búa.

Những ngày qua, bà Phương Hằng là nhân vật khiến showbiz Việt “chao đảo”. Không chỉ vậy, livestream của bà chủ Đại Nam còn được rất nhiều khán giả quan tâm và lên tiếng đồng tình. Nhưng điều đó có lẽ đã khiến một số nghệ sĩ cảm thấy không vừa lòng.

Mới đây nhất, nam diễn viên Hiệp Gà đã khiến khán giả vô cùng phẫn nộ khi đăng tải status nhận xét về bà Phương Hằng bằng lời lẽ đầy thô tục, thiếu văn hóa. Theo đó, Hiệp Gà chia sẻ lại đoạn clip doanh nhân Phương Hằng rơi nước mắt trong livestream vừa qua và thẳng thừng nhận xét trên trang cá nhân: "Nước mắt *** hố hố hố".

Phát ngôn công khai này của nam diễn viên làm nhiều người vô cùng bức xúc, lên tiếng chỉ trích nam diễn viên gay gắt dưới phần bình luận.

“Mang tiếng là người của công chúng, ngôn ngữ phải nên chuẩn mực”

“Anh chưa học văn hoá cấp 1 à?

“Nghệ sĩ hết thời mở miệng ra như vậy sao?”

“Xin chào anh, tôi lặn lội tìm anh chỉ để nói anh nghe điều này: anh là đàn ông, từng là diễn viên mà anh vô cùng kén cỏi về ngôn ngữ và tư duy. Anh phát ngôn nhưng hình như a không biết mình đang nói gì, anh giống như một con vẹt ngu dốt nói bừa nói đại vậy. Thật đáng thương”.

Trước đó, NSƯT Đức Hải cũng khiến công chúng ngỡ ngàng khi có dòng trạng thái công kích bà Phương Hằng bằng lời lẽ tục tĩu, thiếu văn minh. CĐM liên tục chỉ trích nghệ sĩ Đức Hải vì cho rằng ông đã đưa ra những phát ngôn thô tục dù mang trên mình chức danh nghệ sĩ, thầy giáo.

Liên hệ với NSƯT Đức Hải, anh cho biết hiện tại Facebook của anh cho biết tài khoản Facebook mình bị hack chứ không hề viết nội dung này. Cụ thể, Đức Hải nói: “Tôi bị hack từ buổi trưa ngày hôm nay. Thấy bạn bè và mọi người cứ nói lùm xùm về vụ này thì tôi vào Facebook xem, nhưng tôi không vào được. Ngay cả bây giờ (tối 2.6 - PV) cũng chưa thể truy cập vào tài khoản của mình mà chỉ xem được qua của người khác thôi. Tôi không hiểu mục đích của hacker đẩy tôi vào chuyện này để làm gì. Thật sự bây giờ tôi đang rất bối rối chẳng biết phải làm gì".

Đức Hải cho biết vì không thể truy cập vào tài khoản nên ông không biết làm cách nào để thanh minh. Thông qua chia sẻ này, nam nghệ sĩ nhờ thông tin đến khán giả rằng mình bị hack Facebook chứ không hề viết những lời như vậy.

"Mình không liên quan gì đến chuyện này, từ trước giờ tôi cũng có bao giờ lên tiếng về những chuyện đó đâu. Tôi chỉ quan tâm đến chuyện đời sống, chuyện Covid-19 bây giờ làm sao để con tôi được an toàn thôi.

Mình vào cuộc chuyện này để làm gì, tôi có liên quan gì đâu. Giờ đang dịch phức tạp như thế, thời gian đâu mà lại đi đăng mấy cái này. Nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề này. Thật sự chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tôi", anh nói thêm.

 

Fan Hoài Linh bị nghi gửi bùa ngải đến tận cửa Đại Nam, bà Phương Hằng tức giận, tuyên bố đanh thép

(Techz.vn) Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ hé lộ thông tin bị fan Hoài Linh gửi bùa ngải đến tận cửa Đại Nam khiến công chúng “sốc nặng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất