Xôn xao bài tiên tri Trấn Thành sẽ ‘gặp hạn lớn’, bí mật bị phanh phui, chỉ có 1 người 'cứu' được

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 20:07:43(GMT+7)
Xôn xao bài tiên tri Trấn Thành sẽ ‘gặp hạn lớn’, bí mật bị phanh phui, chỉ có 1 người 'cứu' được

(Techz.vn) – Bài đăng dự đoán về tương lai gần của Trấn Thành đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Nhiều người xôn xao, lo sợ những điều trong đó sẽ thành sự thật. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là lời nói chủ quan, chưa đủ thuyết phục.

Trấn Thành và câu chuyện sao kê trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội những ngày qua. Dù đã tung 1000 trang sao kê có đủ con dấu, chữ ký của ngân hàng nhưng nam MC vẫn bị rất nhiều người nghi ngờ. Giữa tình hình đó, mới đây dân mạng lại lan truyền một bài đăng tiên tri tương lai gần của ông xã Hari Won. Điều đáng nói là nội dung trong đó lại khá tiêu cực.

tran-thanhh-6

Cụ thể, một cư dân mạng có tiếng trong lĩnh vực huyền học đã lấy lá số tứ trụ của một người có cùng ngày tháng năm sinh với Trấn Thành để xem cho anh chàng. Mở đầu là lời nhắn nhủ đầy ẩn ý: “Em đúng là ít tuổi nhất trong “Seri cuộc chơi” có khác, trúng kế rồi em. Các “anh lớn” của em cũng đang “trúng độc”, mà còn đang im lặng vì chưa tìm ra “thuốc giải” thì em đã vội vàng “cầm sao kê chạy trước bô bô” làm gì? Cái thằng tài lanh này”.

Trong bài phân tích khá dài, người này đề cập đến nhiều chi tiết không mấy khả quan như: “Em chỉ như kẻ gặp thời thôi, mọi thứ của em cứ thế mà thuận lợi. Em tài năng thật nhưng cũng không đến nỗi thiếu người thay thế”.

tran-thanh-1 tran-thanh-2

Cùng với đó là lời dự đoán sắp tới nhiều chuyện của Trấn Thành sẽ vỡ lở, thậm chí liên đới pháp luật. Nam MC có thể trở thành người “thua cuộc” chứ không phải Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng hay Thủy Tiên. Còn cụ thể thua gì, việc gì thì người đăng bài lại không nói rõ mà để dư luận tự phỏng đoán.

Người được cho là sẽ giúp Trấn Thành “thoát” được họa lớn sắp tới lại chính là Hari Won. Chủ nhân bài viết nói: “Cô ấy có thể cứu chồng. Hãy hành động ngay, càng sớm càng tốt”. Trong “giấc mơ” của mình, người này còn cho biết Hari Won không biết rõ về những bí mật của ông xã.

tran-thanh-3 tran-thanh-4 

Tính đến hiện tại, bài đăng trên đã thu về hơn 10 nghìn like sau gần 2 ngày chia sẻ. Hàng trăm bình luận phía dưới đưa ra ý kiến trái chiều. Người hoang mang, lo lắng thay cho Trấn Thành, người lại mỉa mai cho rằng nhân vật đăng bài chỉ đang muốn câu kéo sự chú ý.

tran-thanh-5 tran-thanh-6 tran-thanh-7

tran-thanh-10 tran-thanh-11 tran-thanh-8 tran-thanh-9

Trên thực tế đây vẫn chỉ là phỏng đoán của một cá nhân, chưa có cơ sở để tin tưởng.  Chính người viết cũng khẳng định mình chỉ nghiệm trên ngày tháng năm sinh của ông xã Hari Won, không khẳng định nó sẽ đúng 100%. Dù vậy bài đăng vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp mạng xã hội. Cộng đồng mạng đang chờ xem liệu những lời dự đoán, đặc biệt là vấn đề sao kê của Trấn Thành liệu có chính xác?

 

Sao 10/9: Rùng mình lời tiên tri Thủy Tiên sẽ gặp đại họa, Lương Bằng Quang phải cọ toilet đổi chỗ ở

(Techz.vn) – Sao Việt 10/9: Lương Bằng Quang tiết lộ tình cảnh khốn khó, phải đi cọ toilet, làm bảo vệ đổi lấy chỗ ngủ; Dư luận xôn xao lời tiên tri Công Vinh - Thủy Tiên gặp đại họa thân bại danh liệt trong năm 2021? CĐM bất ngờ ‘quay xe’ cảm ơn Hoài Linh, hóa ra đã hiểu nhầm nam danh hài bấy lâu?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất