Bà Hằng bị bắt, ông Dũng gánh khoản nợ hàng nghìn tỷ, tình hình khu du lịch Đại Nam gây ngỡ ngàng

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2022 11:09:31(GMT+7)
Bà Hằng bị bắt, ông Dũng gánh khoản nợ hàng nghìn tỷ, tình hình khu du lịch Đại Nam gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi bà Hằng bị bắt, khoản nợ hàng nghìn tỷ của ông Dũng Lò Vôi bị công khai, dân tình không khỏi tò mò trước tình hình hiện tại của khu du lịch Đại Nam - tâm huyết cả đời của cặp vợ chồng đại gia Bình Dương.

Hôm 24/4, dư luận chấn động khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam vì hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự. Sự việc gây ra tranh cãi lớn trên các diễn đàn MXH, hàng loạt những câu chuyện bên lề cũng bị "đào xới" không thương tiếc. 

Đáng chú ý, dân tình "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" khi phía chủ nợ công khai số nợ lên đến hàng nghìn tỷ đồng của bà chủ Đại Nam. Cụ thể, phía Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tiết lộ sau khi bà Hằng bị bắt thì ông Huỳnh Uy Dũng là người đứng ra xử lý nợ liên quan đến dự án sản xuất găng tay xuất khẩu đi Mỹ. Tính đến cuối tháng 4/2022, ông Dũng đã xử lý khoản nợ 450 tỉ đồng và đang tiếp tục bán các tài sản khác để trong 2 tháng tới Đại Nam thu 2.500 tỉ đồng trả nợ cho các khách hàng khác.

Trước bức tranh tài chính không mấy khả quan của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng, dân tình vô cùng tò mò trước tình hình của khu du lịch Đại Nam ở thời điểm hiện tại.

Đại Nam vẫn hoạt động ổn định sau khi bà Hằng bị bắt

Dù thiếu đi 1 người lãnh đạo quan trọng nhưng mọi hoạt động của Đại Nam vẫn được duy trì ổn định. Hồi cuối tháng 5, khu du lịch này mới tổ chức thành công giải đua "DAI NAM KART OPEN CHAMPIONSHIP 2022" với sự tham gia của nhiều vận động viên chuyên nghiệp và hàng ngàn khán giả. Bước sang tháng 6, Đại Nam tiếp tục tổ chức nhiều giải đua mới. Đặc biệt, khu du lịch vẫn miễn phí vé cổng du lịch và vé xem tại trường đùa, thực hiện giảm giá 50% cho trẻ em khi vào Biển và Vườn thú từ 01/6 đến 31/8/2022. 

Vẫn đông khách tham quan chứ không vắng vẻ như lời đồn

Trước đó, có nhiều thông tin tiêu cực lan truyền, cho rằng khu du lịch Đại Nam "vắng như chùa bà Đanh". Tuy nhiên, trong một số bức ảnh do trợ lý bà Hằng đăng tải thì nơi này vẫn thu hút đông đảo khách du lịch nhiều lứa tuổi. Việc bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt dường như không gây ảnh hưởng quá nhiều đối với hoạt động của khu du lịch Đại Nam nói riêng và tình hình kinh doanh của 2 vợ chồng nữ CEO nói chung. 

 

Phương Mỹ Chi kỉ niệm 9 năm 'cầm mic', xúc động tiết lộ động lực quý giá để cố gắng mỗi ngày

(Techz.vn) Những chia sẻ chân thành của Phương Mỹ Chi nhân dịp kỉ niệm đặc biệt đã khiến khán giả không khỏi xúc động, càng thêm trân quý hơn "cô bé dân ca" giàu tình cảm, luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và thành công hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất