Xài thử "Thánh SIM Vietnamobile": Chưa có SIM nào rẻ, lướt 3G miễn phí nhiều đến thế, tốc độ nhanh đến vậy!

(Techz.vn) Khi được nghe về Thánh SIM Vietnamobile - Tôi đã thốt lên rằng:” À! Đây mới chính là thứ mình cần”.

Cuộc sống của một đứa sinh viên như tôi thì việc truy cập Internet mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập, giải trí là điều vô cùng cần thiết. 

Vì vậy, với tài chính không mấy dư dả, giá thành các gói internet mà nhà mạng đang triển khai hầu như không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tôi hằng ngày. Hoặc dẫu có mua thêm các gói khác thì cước phí hàng tháng trở thành một vấn đề hết sức lo ngại, đó là chưa kể đến phí phát sinh cũng cao. Và hầu như, tôi chẳng còn sự lựa chọn nào vào thời điểm hiện tại.

Rồi bỗng một ngày, tôi lang thang trên Internet và bất ngờ bị đập vào mắt chữ “Thánh SIM Vietnamobile” to đùng trên các tựa tít bài báo. Tôi vội vàng click vào nhưng vẫn không ngừng suy nghĩ: “Một cuộc cách mạng về SIM số hay là một chiêu trò câu views nào đấy của trang báo điện tử?”. Sau khi kiên nhẫn dạo qua hết bài viết, tôi mới giật mình thốt lên rằng: “À! Đây mới chính là thứ mình cần

“Giá rẻ, ưu đãi lớn”

Xài thử

Giá rẻ, ưu đãi lớn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công “Thánh SIM Vietnamobile” trong mắt của tôi. Thay vì bỏ tiền ra mua một cốc trà sữa, tôi có thể sở hữu ngay một thẻ SIM đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của tôi hằng tháng, thậm chí, cước phát sinh hằng tháng cũng không hẳn là một vấn đề gì đó quá lớn lao, nó chỉ bằng một cốc cafe thôi!

Để tôi nói cụ thể hơn nhé, ban đầu, tôi chỉ mất 40.000VNĐ để sở hữu “Thánh SIM Vietnamobile”, có thể sử dụng sử dụng data thoải mái, miễn phí mà không phải lo sợ dung lượng sẽ bị ngắt kết nối đột ngột. Ngay cả trong tháng vừa qua, tôi lướt web, facebook, instagram, xem video, chơi game liên tục nhưng vẫn “tự tin” mở 3G liên tục và sử dụng nhanh chóng khi cần. 

Nếu so với các gói dịch vụ trước ở các nhà mạng khác, đây thật sự là một “thảm hoạ”. Xin phép được chia sẻ một chút, tôi luôn phải thấp thỏm lo âu vì dùng hết gói dữ liệu mà nhà mạng khác cung cấp cho tôi theo tháng, cảm giác không thể “thả ga”, bị kìm kẹp trong gói dữ liệu thấp. Nếu sử dụng nhiều đồng nghĩa với cước phát sinh tăng cao, sử dụng ít đi thì không thể “bao cân” hết các tác vụ hằng ngày của tôi. 

Để tôi dẫn chứng cho bạn xem nhé, khi đang coi video, luôn luôn có một ý nghĩ rất khó chịu thoảng qua đầu: ”Xài tiết kiệm thôi, để còn data chút nữa lướt facebook, chơi games. Xài cỡ này nó hết dung lượng trong hôm nay thì toi”. Xài hết tháng, tôi cắn răng bấm bụng :"Thôi có lẽ là cắt luôn gói dữ liệu đang dùng, nhu cầu cao mà xài kiểu này thì có nhà mạng nào chịu cho nổi”. Giờ với Thánh SIM Vietnamobile, những nỗi lo này không còn lởn vởn trong đầu nữa.

Tháng tiếp theo và tiếp theo nữa, vẫn còn “hời”

Tôi thoải mái sử dụng “Thánh SIM” do Vietnamobile mà chẳng hề lo nghĩ gì về gói data sẽ bị cạn kiệt. Thậm chí ngay cả đến tháng tiếp theo, tôi cũng chả cần phải lo nghĩ về cước phí bị độn lên nhiều như các nhà mạng khác ở Việt Nam. Tôi chỉ việc nạp thêm 20.000 đồng là có thể tiếp tục sử dụng một gói data miễn phí “khủng”. Chưa hết, nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng Internet còn cao hơn cả tôi nữa. Hãy đăng kí gói 100.000 đồng để sử dụng data miễn phí trong vòng 6 tháng. Quá “hời” phải không nào?

Chưa kể, nhà mạng Vietnamobile còn cung cấp thêm nhiều ưu đãi khác cho người dùng như gọi điện, nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí, hay ngoại mạng với cước phí cực kỳ hấp dẫn (680 đồng/phút - 300 đồng/tin nhắn). 

Trải nghiệm thực tế

Xài thử

Tuy tốc độ Thánh SIM Vietnamobile được ghi nhận từ speedtest không cao, nhưng trên thực tế, Thánh SIM hoạt động khá ổn định

Ban đầu, tôi cũng có chút nghi ngại khi sử dụng “Thánh SIM” do Vietnammobile cung cấp. Tôi sợ nhà mạng Vietnamobile chỉ có “chém gió” về cước phí, cũng như gói data “khủng” chứ còn về “lượng” thì không có. Bởi, tiền đâu của nấy mà!

Thế nhưng, tôi đã không cảm thấy sai lầm một chút nào với số tiền 40.000 đồng mà tôi bỏ ra để mua SIM. Gói dữ liệu lớn, nhưng tốc độ truy cập mạng cũng rất nhanh, chưa nói đến độ ổn định cao trong quá trình sử dụng. 

Video: Tôi có thể xem Youtube thoải mái, không sợ giật (lag). khi chọn ở chất lượng video HD 720p.

Chơi game: Liên Quân Mobile là tựa game đòi hỏi tốc độ mạng cực kỳ chuẩn xác, chỉ cần tốc độ mạng bị thuyên giảm, trải nghiệm khi chơi games sẽ rơi rớt một cách thậm tệ. Ở những điều kiện thuận lợi nhất, mã số ping khi chơi game trên Liên Quân Mobile luôn đạt ở những con số từ 90~110ms, đáp ứng được thứ mà tôi đang cần của một cái SIM giá siêu rẻ như thế này

Lướt web, facebook, check mail: Chơi game được thì những tác vụ này có là gì đâu nhỉ? Ổn định, nhanh chóng và thoải mái các bạn nhé!

Kết luận

Xài thử

Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên tôi sở hữu một thẻ SIM kèm gói dịch vụ tuyệt vời đến thế! Tôi có thể thỏa thích làm bất cứ việc gì với gói data khủng đến từ Vietnamobile, kết hợp cùng với cước phí giá rẻ hằng tháng. Thật sự mà nói, Thánh SIM sinh ra là để dành cho tôi, cho những sinh viên có nhu cầu sử dụng cao nhưng tài chính không hề dư dả chút nào.

Tôi còn bất ngờ hơn nữa khi tốc độ mạng của Thánh SIM hoàn toàn tỉ lệ thuận với giá thành mà Vietnamobile cung cấp. Không thể ngang tầm với mặt bằng chung, nhưng là "nhanh trong tầm giá" đến mức khó hiểu, bát bỏ phần nào định kiến "tiền nào của nấy" mà trước này tôi vẫn hay áp đặt với những sản phẩm giá rẻ, giá hời so với mặt bằng chung thị trường di động. Vietnamobile có lẽ đã đi đúng hướng, chấp nhận hy sinh khoản lợi nhuận để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng Việt Nam.

Nghe đâu trong những tháng tiếp theo, thánh SIM còn được Vietnamobile nâng cấp lên băng tần 4G. Tôi lại tiếp tục mua mới và sở hữu gói data khủng cùng tốc độ mạng còn xuất chúng hơn cả thế.

 

 

 

 

 

.

 

Loading...

Mới nhất