CEO Nguyễn Phương Hằng chính thức 'đáp trả' gay gắt bà Lê Thị Giàu về vụ kiện 1000 tỷ

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 21:36:58(GMT+7)
CEO Nguyễn Phương Hằng chính thức 'đáp trả' gay gắt bà Lê Thị Giàu về vụ kiện 1000 tỷ

(Techz.vn) Tối nay trên livestream kênh Trường Đua Đại nam, bà Hằng đã có những chia sẻ xoay quanh những ồn ào về vụ kiện 1000 tỷ.

Những ngày qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng bị thưa kiện và đòi bồi thường 1000 tỷ đồng. Người thưa kiện là bà Lê Thị Giàu Chủ tịch HĐQT một Công ty CP Thực phẩm. Theo đó, nguyên nhân vào ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của bà Giàu, vu khống nguyên đơn ép bức sư Bửu Chánh - trụ trì chùa Phước Sơn và nhiều vấn đề khác. Ngoài ra, bà Giàu cho rằng bà Hằng còn xúc phạm đến uy tín 2 nhãn hiệu do bà Giàu làm chủ.

Ngay lập tức tối ngày 2/6, bà Phương Hằng đã phát sóng livestream như đã hứa. Trên video được phát sóng, bà chia sẻ về vụ trên: “Tôi sẽ kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu và tôi sẽ đưa câu chuyện này về tòa án nhân dân ở Bình Dương vì tôi  đã ở Bình Dương chứ tôi không ở Sài Gòn. Tôi đã cân đong đo đếm được cuộc chiến này, tôi không sợ vì tôi sống theo lương tâm tôi và tôi không vi phạm pháp luật. Bởi vì báo chí chưa bao giờ đăng tin là tôi đi lừa đảo ai, chưa vi phạm pháp luật hay có thông tin tôi lừa đảo trên thông tin đại chúng.

Muốn biết bà Lê Thị Giàu là ai thì mọi người có thể lên mạng sớt, tôi quen bà ấy năm 2001 chứ không phải là 2017 như bà ấy nói. Năm 2017 tôi đã mua 100 triệu tiền dầu nhị thiên đường tặng cho du khách đến Đại nam  và phiếu chuyển tiền và hóa đơn bà Giàu xuất cho công ty chúng tôi, lúc đó tôi chưa hề biết mối quan hệ với ông sư vũ chánh ở bên chùa Phước Sơn. Sau khi qua chùa Phước Sơn làm từ thiện tôi mới biết đâu đó những góc khuất kinh khủng và tôi đã bị đuổi về vì bên Đại Nam cũng có phật tại sao lại qua đây cúng phật.

Và tại sao trong câu chuyện Huỳnh Ngọc Thiên Hương thì bà Lê Thị Giàu đã ở trong nhóm và công kích tôi, kể cả những điều riêng tư giữa tôi và ông vũ chánh. Tôi có chuyển tiền cho ông chánh  số tiền 10 tỷ đồng vì nghe ông nói quá khổ, tôi còn tặng ông chiếc xe hơi thì bị bà Giàu ép trả lại thì ông sư có nói với tôi là thầy phải trả lại cho con nếu không thầy không sống yên ổn.

Sau khi trả lại cho tôi thì ông lại lật mặt nói với bà Giàu một kiểu khách, nói với tôi một kiểu. Đó quý vị xem, có một vị sư nào mà để cho người đàn bà điểu khiển như vậy không, có vị sư nào mà gọi những sư khác toàn là mày không. Các vị hãy đến chùa và hỏi các sư thầy ở đó xem bà Lê Thị Giàu là người như thế nào. Những điều tôi nói hoàn toàn là sự thật thưa quý vị.”

Theo thông tin được chia sẻ trước đó, bà Lê Thị Giàu từng bị tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào năm 2018. Cụ thể, 15/5/2018, khu công nghiệp do bà Lê Thị Giàu làm chủ bị tiến hành cưỡng chế và tháo dỡ hàng loạt nhà xưởng vì không đủ tiêu chuẩn xây dựng. Trong khi trước đó, bà Lê Thị Giàu đã tuyên bố là được phép xây dựng để phân lô bán nền cho doanh nghiệp và hậu quả cho những người mua là bị rơi xuống bờ vực. Trước đó, Lê Thị Giàu từng liên quan đến rất nhiều vụ lùm xùm về tiền bạc, bị giới doanh nhân TP HCM gắn mác là “Doanh nhân lừa đảo”.

Ngoài việc là chủ nhân của 2 công ty là Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bình Tây, Công ty Cổ phần Đầu tư Tấn Hưng, bà Giàu còn có một cơ sở sản xuất nước tương. Tuy nhiên, cơ sở này cũng nhiều lần bị tố là sản xuất nước tương "bẩn", gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 

Giữa Trấn Thành và Hari Won xuất hiện ‘người thứ 3’, danh tính khiến nam MC giận dỗi

(Techz.vn) Xuất hiện và nhận làm "người thứ 3" trong cuộc tình Trấn Thành - Hari Won, Noo Phước Thịnh khiến Trấn Thành giận dỗi muốn tặng luôn vợ cho nam ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất