Bà Nguyễn Phương Hằng thông báo tin cực vui, CĐM thi nhau ‘lót dép’ hóng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 31/05/2021 09:57:26(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng thông báo tin cực vui, CĐM thi nhau ‘lót dép’ hóng

(Techz.vn) - Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, nhất cử nhất động của họ đều được công chúng dành sự quan tâm lớn.

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý, bà Nguyễn Phương Hằng thông báo nhớ khán giả và sẽ livestream vào 8 giờ tối nay khiến nhiều người ngóng chờ livestream của bà chủ Đại Nam vui mừng. Cụ thể, bà Hằng viết:

Chúc quý vị một ngày đầu tuần bình an và hạnh phúc!

Quý vị ơi! Tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi người nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé! Phương Hằng tôi nhớ quý vị quá rồi, nên tôi mời quý vị "chung vui buổi tiệc rượu online" tối nay vào lúc 20h00. Mình "cụng ly" online trên kênh Youtube Trường đua Đại Nam và kênh Youtube Nguyễn Phương Hằng nhé.

Nguyễn Phương Hằng”.

Sau 2 ngày “khất” livestream khán giả vì lý do ốm, chỉ một vài phút xuất hiện ngắn ngủi trong livestream của ông Huỳnh Uy Dũng chiều qua cũng đủ thấy sức ảnh hưởng của bà Nguyễn Phương Hằng ra sao. Tuy nhiên, trong live chiều qua, bà Hằng cũng đã thông báo sẽ dừng cuộc chiến vì mọi chuyện đều có pháp luật giải quyeetsm bà sẽ chia sẻ về cuộc sống, hạnh phúc gia đình cũng như các talk show trước đây bà đã từng làm:

“Tôi sẽ trở lại chia sẻ, vì không ai cấm tôi giao lưu với công chúng. Tôi sẽ trở lại chia sẻ với quý vị về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình cũng như những talk show mà tôi đã từng làm trước đây. Để mang đến 1 sự vui vẻ, 1 hạnh phúc bình an của cộng đồng trong và ngoài nước. Chứ cuộc chiến đến đây chúng ta nên dừng lại và mọi thứ nên hãy để cho pháp luật giải quyết.”

Là một người hiểu biết, với những thông tin mà bà Hằng mang lại cho công chúng trước đó thì hiện tại CĐM vẫn rất mong ngóng livestream tối nay của bà Nguyễn Phương Hằng.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ thông báo dừng ‘cuộc chiến’ sau nhiều tháng ‘đấu tranh’ ròng rã

(Techz.vn) Những chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream của ông Huỳnh Uy Dũng ngày 30/5 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất