Hé lộ mối quan hệ thật của Cường Đô la và mẹ ruột Đàm Thu Trang

Linh Rin, 16/01/2023 16:45:31(GMT+7)
Hé lộ mối quan hệ thật của Cường Đô la và mẹ ruột Đàm Thu Trang

(Techz.vn) Hé lộ mối quan hệ thân thiết curq Cường Đô la và mẹ ruột Đàm Thu Trang.

Cường Đô la là doanh nhân nổi tiếng, dù không hoạt động trong showbiz nhưng vẫn nhận về sự quan tâm từ dư luận. Ạnh hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Đàm Thu Trang và con Subeo, Suchin. Dù bận rộn công việc, Cường Đô La vẫn dành thời gian cho gia đình, chăm sóc nhà nội ngoại chu toàn.

Được biết, Cường Đô la có mối quan hệ vô cùng thân thiết với mẹ vợ. Anh luôn dành thời gian dành cho nhà ngoại dù có bận rộn công việc như thé nào. Đàm Thu Trang thỉnh thoảng cũng sẽ đưa bé Suchin về nhà ngoại, để mẹ ở gần con cháu hơn.

Về mối quan hệ với mẹ vợ, Cường Đô la từng bật khóc cảm ơn mẹ vợ vì đã gả Đàm Thu Trang cho mình. Mẹ Đàm Thu Trang cũng xúc động nói trong lễ cưới: “Cảm ơn anh chị thông gia, đặc biệt là chị Loan đã sinh ra người con tuyệt vời. Tôi sẽ yêu thương Subeo và con rể bé nhỏ. Tôi có hai đứa con, hôm nay gả đứa con gái lớn. Nhờ anh chị chỉ bảo để cháu nên người, thành công hơn trong cuộc sống".

Dù lấy chông doanh nhân, gia đình Đàm Thu Trang rất “môn đăng hộ đối”. Được biết, mẹ cựu người mẫu hiện đang sống trong biệt thự sang chảnh rộng lớn ở quê.

Bà còn sở hữu xế hộp tiền tỷ, thường xuyên đi chơi khắp nơi cùng bạn bè, tận hưởng tuổi già an nhàn.

 

Con trai đầu lòng của Thu Phương và Dũng Taylor hiếm hoi lộ diện

(Techz.vn) Con trai đầu lòng của Thu Phương và Dũng Taylor hiếm hoi lộ diện, diện mạo gây nhiều bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất