Sao 19/8: Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp, thái độ Thủy Tiên trước tin về bà Hằng

An An, 19/08/2022 17:50:12(GMT+7)
Sao 19/8: Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp, thái độ Thủy Tiên trước tin về bà Hằng

(Techz.vn) – Sao Việt 19/8: Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều; Thực hư tin NSƯT Kim Tử Long bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn, chính chủ ấm ức lên tiếng; Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ.

Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều

Sau khi đã về nước an toàn, vào chiều ngày 17/8, nam diễn viên Hồng Đăng cuối cùng cũng đã trình diện với cơ quan chủ quản là Nhà hát Kịch Hà Nội. NSND Trung Hiếu  chia sẻ với truyền thông: “Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình”.

Đáng nói, về hình thức xử lý vi phạm đi nước ngoài không xin phép của Hồng Đăng, Ban Giám đốc của nhà hát cũng đang xin ý kiến Sở VHTT Hà Nội. Chưa kể đến việc chính ồn ào của Hồng Đăng đã ảnh hưởng trực tiếp tới 1 loạt vở diễn, bộ phim hay dự án nghệ thuật của diễn viên. Chia sẻ với Tiền Phong, NSND Trung Hiếu cho biết sẽ để các diễn viên khác thay thế Hồng Đăng trong một số vai diễn.

Xem chi tiết tại đây

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng báo tin vui sau khi cơ quan chức năng thông tin nóng về bà Nguyễn Phương Hằng

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng vừa qua gây chú ý với cộng đồng mạng, đặc biệt là sau khi xuất hiện thông tin mới liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Xem chi tiết tại đây

Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN chia sẻ điều không ngờ về việc giải trình của Hồ Hoài Anh

Chiều 18/8, chia sẻ với Zing, bà Dương Thị Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, hiện tại bà chưa có thông tin về bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. "Đảng ủy và tôi chưa nhận được bản tường trình vì Hồ Hoài Anh cũng không phải Đảng viên. Chắc là khoa đã gửi cho Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam", bà Bình thông tin thêm.

Khi Zing liên hệ với ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để hỏi thêm về buổi trình diện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ông tiếp tục từ chối trả lời.

Xem chi tiết tại đây

Mạnh Trường vừa từ châu Âu về nước, bà xã Xuân Bắc lập tức tiết lộ bí mật khiến dân tình ngã ngửa

Sau khi thấy Mạnh Trường khoe khoảnh khắc tình tứ bên bà xã tại châu Âu, vợ NSƯT Xuân Bắc liền để lại bình luận khiến dân mạng chú ý.

Xem chi tiết tại đây

Thực hư tin NSƯT Kim Tử Long bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn, chính chủ ấm ức lên tiếng

Trong livestream mới đây, NSƯT Kim Tử Long cũng giãi bày việc mình có nhiều đời vợ là điều không ai mong muốn đồng thời khẳng định cuộc sống gia đình vẫn vô cùng hạnh phúc.

Nam nghệ sĩ cũng bức xúc trước tin đồn bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn và khẳng định điều này là hoàn toàn sai sự thật: “Tại sao lại ác với tôi như vậy. Tại sao lại bịa đặt, vu khống tôi. Hãy cho tôi có một cuộc sống bình thường. Những tin đồn làm ảnh hưởng đến gia đình tôi rất nhiều. Đặc biệt con tôi chỉ mới 10 tuổi”.

Xem chi tiết tại đây

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ

Cũng là một trong những cái tên bị bà Nguyễn Phương Hằng réo gọi liên tục trên livestream, thái độ của Thủy Tiên trước thông tin mới nhất về nữ đại gia này như thế nào?

Xem chi tiết tại đây

 

‘Vua nhạc sến’ từng được Đàm Vĩnh Hưng cấp tốc cứu giúp sắp mất, xót xa trước nguyện vọng cuối đời

(Techz.vn) – Trong quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng từng bỏ tiền túi ra để giúp đỡ ‘vua nhạc sến’ có cuộc sống tốt hơn. Vừa qua, sức khỏe ông trở xấu, người nha fcho biết bác sĩ tiên liệu nam nhạc sĩ khó qua khỏi vì quá suy kiệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất