Giải trí

Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN chia sẻ điều không ngờ về việc giải trình của Hồ Hoài Anh

Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN chia sẻ điều không ngờ về việc giải trình của Hồ Hoài Anh

Sáng ngày 17/8, trao đổi với PLO, NSƯT Cố Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ rằng, vào chiều ngày 16/8, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến trình diện, giải trình với khoa về những ồn ào gần đây. Cụ thể, ông Hùng cho biết: “Khoa sẽ gửi biên bản và bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên Ban Giám đốc. Giờ là chờ quyết định của Ban giám đốc”.

Pho-giam-doc-hoc-vien-am-nhac-quoc-gia-vn-chia-se-dieu-khong-ngo-ve-viec-giai-trinh-cua-ho-hoai-anh
Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống xác nhận Hồ Hoài Anh đã đến trình diện

Khi hỏi về quá trình làm việc và nội dung bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, NSƯT Cồ Huy Hùng từ chối tiết lộ. Trước diễn biến trên, phóng viên PLO đã liên hệ với ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng không nhận được phản hồi.

Pho-giam-doc-hoc-vien-am-nhac-quoc-gia-vn-chia-se-dieu-khong-ngo-ve-viec-giai-trinh-cua-ho-hoai-anh
Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ chối trả lời về nội dung bản tường trình của Hồ Hoài Anh

Đến chiều ngày 18/8, chia sẻ với Zing, bà Dương Thị Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, hiện tại bà chưa có thông tin về bản tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

"Đảng ủy và tôi chưa nhận được bản tường trình vì Hồ Hoài Anh cũng không phải Đảng viên. Chắc là khoa đã gửi cho Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam", bà Bình thông tin thêm.

Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa nhận được bản tường trình của Hồ Hoài Anh

Khi Zing liên hệ với ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để hỏi thêm về buổi trình diện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ông tiếp tục từ chối trả lời.

 

Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn thông tin nóng về Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng sau buổi giải trình

(Techz.vn) Những chia sẻ của bà Trần Ly Ly - quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn liên quan đến Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.