Hồng Đăng tạm đóng băng sự nghiệp?

Becky Trương , 18/08/2022 15:47:11(GMT+7)
Hồng Đăng tạm đóng băng sự nghiệp?

(Techz.vn) Sau khi giải trình với cơ quan chủ quản, sự nghiệp của Hồng Đăng đang bị đóng băng sau ồn ào chấn động ở Tây Ban Nha.

Sau khi đã về nước an toàn, vào chiều ngày 17/8, nam diễn viên Hồng Đăng cuối cùng cũng đã trình diện với cơ quan chủ quản là Nhà hát Kịch Hà Nội.

Hồng Đăng lộ ảnh uống cà phê khi về nước

Trước đó, nam diễn viên đã đi du lịch Tây Ban Nha cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và vướng vào bê bối tình dục chấn động. 

Đáng nói, trước khi đi nước ngoài, nam diễn viên Hồng Đăng chưa hoàn tất thủ tục xin phép với cơ quan vì vậy anh phải giải trình và đối mặt với việc bị kỷ luật từ cấp trên.

Hồng Đăng bị tạm thay thế ở Nhà hát Kịch Hà Nội

Đến chiều ngày 17/8, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội đã xác nhận việc Hồng Đăng đã đến cơ quan và có bản tường trình lại việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022. 

NSND Trung Hiếu  chia sẻ với truyền thông: “Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình”.

Đáng nói, về hình thức xử lý vi phạm đi nước ngoài không xin phép của Hồng Đăng, Ban Giám đốc của nhà hát cũng đang xin ý kiến Sở VHTT Hà Nội. Chưa kể đến việc chính ồn ào của Hồng Đăng đã ảnh hưởng trực tiếp tới 1 loạt vở diễn, bộ phim hay dự án nghệ thuật của diễn viên. 

Các vai diễn của Hồng Đăng ở Nhà hát Kịch Hà Nội đã sẽ được thay thế

Chia sẻ với Tiền Phong, NSND Trung Hiếu cho biết sẽ để các diễn viên khác thay thế Hồng Đăng trong một số vai diễn. Được biết, Hồng Đăng là nam diễn viên trẻ thủ nhiều vai chính trong các vở diễn của Nhà hát Kịch Hà Nội. Chính vì thế mà scandal của anh đã ảnh hưởng rất lớn đến nhà hát.

Có thể thấy, với quyết định tạm thời này, Hồng Đăng sẽ không được xuất hiện trong nhiều vở diễn của Nhà hát Kịch Hà Nội.

Số phận của Hồng Đăng trên màn ảnh VTV bị 'bỏ ngỏ'

Trước đó, giữa thời điểm ồn ào ở Tây Ban Nha mới nổ ra, VTV cũng có thông báo nội bộ về việc rà soát chương trình có Hồng Đăng: "Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

Hồng Đăng là 1 nam diễn viên quen mặt của VTV

Ngay sau đó, tất cả các bộ phim có mặt Hồng Đăng trên sóng VTV đều bị thay thế. Thậm chí bộ phim Thương Ngày Nắng Về cũng phải thay đổi kịch bản, cho nhân vật Đức Xoăn (Hồng Đăng đóng vai) đi công tác.

Mới đây, chia sẻ với Dân Trí, trả lời về việc tiếp tục có mời Hồng Đăng đóng phim hay không, Giám đốc VFC - BTV Diễm Quỳnh cho biết vì trước hay sau khi rơi vào scandal Hồng Đăng cũng không liên lạc với VFC, anh cũng không thuộc biên chế quản lý của Đài Truyền hình Việt Nam nên VFC không đưa ra phát ngôn, bình luận gì về sự việc nói trên.

Dù đã về nước, nhưng vụ ồn ào của Hồng Đăng vẫn được tiếp tục điều tra và chưa có kết luận cuối cùng.

Sự nghiệp Hồng Đăng đang bị chặn đứng

Trong thời gian này, có thể thấy sự nghiệp của Hồng Đăng đang bị đóng băng khi vai trò của anh ở Nhà hát kịch Hà Nội hay ở VTV đều đang bị thay thế, chưa kể đến việc anh còn phải đối diện với hình thức kỷ luật từ cơ quan chủ quản sau sai phạm của mình.

 

Hồng Đăng bất ngờ được 1 nhân vật khét tiếng khen ngợi sau khi ra mặt trình diện, đối diện sự thật

(Techz.vn) Trước thông tin mới nhất về việc trình diện của Hồng Đăng, 1 nhân vật đình đám bất ngờ lên tiếng khen ngợi nam diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất