NSƯT Kim Tử Long lên tiếng về đời tư

Becky Trương , 19/08/2022 09:54:04(GMT+7)
 NSƯT Kim Tử Long lên tiếng về đời tư

(Techz.vn) Sau ồn ào liên quan đến việc trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long bức xúc lên tiếng nói rõ tin đồn bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn.

Sau nhiều phát ngôn gây tranh cãi xung quanh việc trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long đã bị nhắc lại những ồn ào, thậm chí còn bị đồn đại những thông tin mà chính chủ khẳng định là chưa chính xác.

 NSƯT Kim Tử Long gây tranh cãi  thắc mắc khi bị trượt danh hiệu NSND

Vì thế mà mới đây, nam nghệ sĩ đã lên livestream cúi đầu xin lỗi khán giả về những ồn ào trong thời gian vừa qua. 

“Ông hoàng cải lương” khẳng định việc lên tiếng thắc mắc về việc trượt danh hiệu NSND xuất phát từ những khúc mắc cá nhân chứ ông không hề có ý đụng chạm các nghệ sĩ được xét duyệt danh hiệu này. Về việc cư dân mạng nhắc lại ồn ào đánh bạc của NSƯT Kim Tử Long trong quá khứ, nam ca sĩ cũng khẳng định rằng vụ việc này đã được pháp luật làm rõ và ông cũng không bị phạt. NSƯT Kim Tử Long cũng mong mọi người có cái nhìn đúng đắn và khẳng định mình không phải 1 “con nghiện cờ bạc". 

NSƯT Kim Tử Long livestream nói rõ về ồn ào vừa qua

Thêm vào đó, đời sống của NSƯT Kim Tử Long cũng bị đem ra mổ xẻ. Việc nam nghệ sĩ có 3 đời vợ đột nhiên trở thành vấn đề cho nhiều cư dân mạng công kích. Thậm chí còn xuất hiện tin đồn NSƯT Kim Tử Long bị bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn.

Trong livestream, NSƯT Kim Tử Long cũng giãi bày việc mình có nhiều đời vợ là điều không ai mong muốn đồng thời khẳng định cuộc sống gia đình vẫn vô cùng hạnh phúc.

Kim Tử Long có 3 đời vợ

Nam nghệ sĩ cũng bức xúc trước tin đồn bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn và khẳng định điều này là hoàn toàn sai sự thật: “Tại sao lại ác với tôi như vậy. Tại sao lại bịa đặt, vu khống tôi. Hãy cho tôi có một cuộc sống bình thường. Những tin đồn làm ảnh hưởng đến gia đình tôi rất nhiều. Đặc biệt con tôi chỉ mới 10 tuổi”.

NSƯT Kim Tử Long là nhân vật đình đám và có đóng góp nổi bật cho nghệ thuật cải lương, ông từng đạt được hàng loạt giải thưởng  giá trị như: “Đôi diễn viên được yêu thích nhất” năm 1994 (cùng với nghệ sĩ Ngọc Huyền), huy chương vàng “Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 1995”, “Gương mặt nghệ sĩ tài hoa” năm 2000 và giải “Mai Vàng 2003”...

Về đời tư, sau khi ly hôn hai người vợ trước, hiện tại NSƯT Kim Tử Long đang có cuộc sống viên mãn với vợ thứ 3 là nghệ sĩ Trinh Trinh, cả hai cũng có được hai con trai cực kỳ kháu khỉnh.

 

NSƯT Kim Tử Long chua xót cúi đầu xin lỗi khán giả; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại bất ngờ bị 'vạ lây'

(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long tiếp tục bị mang ra bàn tán sau khi cúi đầu xin lỗi khán giả, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bất ngờ bị gọi tên.



Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất