Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo giới tính thật, em gái chua xót nói 1 câu nghe nhói lòng

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2021 22:38:13(GMT+7)
Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo giới tính thật, em gái chua xót nói 1 câu nghe nhói lòng

(Techz.vn) – Ngay sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng chia sẻ về Hoài Linh, em gái nam danh hài đã có động thái mới trên trang cá nhân.

Tối 19/5, bà Nguyễn Phương Hằng giữ đúng lời hẹn, lên livestream tiếp tục chia sẻ với cộng đồng mạng. Nữ đại gia tiếp tục gây bão vì những câu chuyện xoay quanh ông Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ. Theo đó, bà chủ Đại Nam một lần nữa đanh thép khẳng định NSƯT Hoài Linh có liên quan đến “tập đoàn lừa đảo” của ông Võ Hoàng Yên.


Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream tối 19/5

Không chỉ vậy, bà Nguyễn Phương Hằng còn nhắc đến chuyện giới tính của Hoài Linh. Theo lời vợ ông Dũng lò vôi: “Vừa rồi có em nào đó tên Hà My lên nói là vợ của Hoài Linh. Nó đồng bóng, xăng pha nhớt mà vợ gì? Vợ trong mơ, trong kiếp nào tôi không biết. Thông cảm với tôi làm gì tôi đâu cần thông cảm? Tao đã nói công ty trách nhiệm hữu hạn 1 mình tao, tao đâu cần đứa nào lên ngồi chung với tao, đâu có tư cách đó…

Tự nhiên ai nghe Hoài Linh có vợ mà hết hồn. Ai cũng biết nó mê trai đẹp, trai nhí không mà, ở đâu ra con vợ vậy? Mị thiên hạ dễ quá nhỉ? Tụi mày nghĩ tụi mày đủ tư cách mị thiên hạ hả? Bây giờ tụi mày nói gì ra là phải suy nghĩ”.


Ca sĩ Hà My trước đó tiết lộ mình chính là người vợ trong bóng tối của NSƯT Hoài Linh

Chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận thêm một phen điêu đứng, bàn tán không ngừng. Gần như ngay lập tức sau đó, em gái ruột NSƯT Hoài Linh cũng có động thái khiến CĐM chú ý. Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Trang đăng hình đầy đủ các thành viên trong gia đình kèm chú thích: “Điểm danh 6 người con của bố mẹ: Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy. Bây giờ mình mà ghi cái gì lên cũng bị dòm ngó hết! Thôi thì đăng hình cả nhà cùng cười thử coi họ sẽ kiếm được chuyện gì để nói không nà!”.


Em gái Hoài Linh chia sẻ bài đăng sau khi anh trai tiếp tục bị gọi tên

Bài đăng của ca sĩ Phương Trang phần nào thể hiện thái độ của gia đình NSƯT Hoài Linh trong thời điểm nhạy cảm này. Trước đó, tất cả các anh chị em của nam danh hài luôn giữ im lặng, chưa từng lên tiếng nói về vụ việc ồn ào của ông.


Một số bình luận dưới bài đăng của ca sĩ Phương Trang

 

Các fan thì cho rằng động thái của ca sĩ Phương Trang phần nào chứng tỏ việc gia đình vẫn luôn ở bên động viên, sát cánh cùng Hoài Linh bất kể chuyện gì xảy ra. Dù rất buồn và đau lòng nhưng họ vẫn giữ im lặng để tránh dòm ngó. Phía dưới, nhiều người cũng nhắn nhủ, động viên Hoài Linh cùng gia đình trong thời điểm sóng gió hiện tại. Bên cạnh đó, dân mạng ủng hộ nam danh hài cũng khuyên em gái ông nên tiếp tục giữ im lặng.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ 1 ca sĩ phải bỏ nghề sau khi lên án Hoài Linh, gọi tên Thúy Nga Paris

(Techz.vn) – Trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng công khai bức tâm thư của nam ca sĩ vừa tuyên bố bỏ nghề sau khi lên tiếng chuyện Hoài Linh. Bên cạnh đó, nữ đại gia còn chia sẻ về Thúy Nga Paris.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất