Hoài Linh được 'con gái' và dàn sao Việt đồng loạt bênh vực giữa lúc bị bà Hằng chửi thẳng mặt

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2021 01:13:08(GMT+7)
Hoài Linh được 'con gái' và dàn sao Việt đồng loạt bênh vực giữa lúc bị bà Hằng chửi thẳng mặt

(Techz.vn) Liên tục bị bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng vạch trần, thậm chí chửi thẳng mặt, trong khi Hoài Linh hoàn toàn im lặng thì "con gái" cùng nhiều sao Việt đồng loạt lên tiếng.

 

Trong buổi livestream hôm 9/5, bà Nguyễn Phương Hằng khiến dân tình choáng váng khi chửi thẳng danh hài Hoài Linh. Cụ thể, bà chủ Đại Nam bức xúc: “Thằng Hoài Linh là thằng Việt kiều, mày không phải là Việt Nam nên khi có chuyện gì mày biến, mày về bên kia. Mày nên biến đi. Bây giờ còn “Thách thức danh hài”, thách thức đi thưa tao. Tao sợ quá Hoài Linh ơi, muốn thưa thì đi nhanh đi nha. Tao chửi đám tụi bây, tụi bây giang hồ sỉ, tao giang hồ lẻ… Tao chửi thẳng mặt, tao kêu đích danh luôn. Khốn nạn. Một thằng rút máu người, bẻ tay, bẻ chân, một thằng thì đồng bóng, ma mị, tiền vung vẩy. Nghe nói hột xoàn cả lon, giàu lắm. Tao còn nghe mày là “con bóng”, tao mới biết. Bao nhiêu thằng trai đẹp hầu hạ mày, mày hạnh phúc nhất đời. Mày qua Mỹ làm gì có hạnh phúc như vậy nên mày mới mò đầu về Việt Nam. Ở Việt Nam có 2-30 thằng o bế mày, ở Mỹ làm gì có”.

Trước đó, bà Hằng còn dùng nhiều từ ngữ gay gắt chỉ trích Hoài Linh, thậm chí còn tạo sức ép với đơn vị sản xuất “Thách Thức Danh Hài" khi công bố mời Hoài Linh làm giám khảo cho mùa mới. Tuy nhiên, đáp lại sự phẫn nộ của vợ ông Dũng "lò vôi", Hoài Linh một mực giữ im lặng. Trong khi đó rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bệnh vực "anh Bốn".

Cụ thể, bên cạnh những cái tên như Trịnh Kim Chi, Hứa Minh Đạt , Trang Trần… Hứa Minh Đạt là nghệ sĩ hiếm hỏi bênh vực nam danh hài khi chia sẻ ảnh hậu trường được Hoài Linh chăm sóc tận tình cùng dòng trạng thái cảm thán: 

“Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục … đó là anh tôi là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền… hay là những trang mạng ảo… tôi vẫn là tôi… và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng… tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình… tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!”.

Nghệ sĩ Ánh Linh cũng lập tức lên tiếng nói tốt về Hoài Linh. Cô là nữ nghệ sĩ duy nhất được "anh Bốn" ưu ái nhận làm con nuôi sau khi nhờ Hoài Linh đổi tên nghệ danh khi diễn chung một sân khấu. 

Về phía nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài, đại diện ekip sản xuất cũng đã nêu rõ thái độ khi mời Hoài Linh làm giám khảo: "Tôi đã có ý mời NS Hoài Linh từ rất lâu rồi, bây giờ là tháng 5 còn tôi đã mời từ tháng 4 rồi. Là nghệ sĩ thì xung quanh luôn có những tin đồn này kia, mình làm chương trình thì chỉ lo tập trung tốt cho chương trình thôi còn những thông tin kia thì tôi không có nắm. Tôi không thể đưa ra nhận xét, quan điểm của mình”.

 

Gia thế con dâu bà Nguyễn Phương Hằng-người lật tẩy sự thật rúng động về Hoài Linh, Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) Giữa lúc đấu tố căng thẳng, vạch trần bộ mặt thật của Hoài Linh, Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng hạnh phúc khoe có dâu mới xinh đẹp như hoa hậu. Vậy cô gái này rốt cuộc có gia thế như thế nào?

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất