Giải trí

Quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ trước khi ly hôn ra sao?

Quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ trước khi ly hôn ra sao?

 

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai quý tử Polo Huỳnh - Huỳnh Đàm Vĩnh Quân, vợ cũ U70 liên tục có những chia sẻ liên quan đến con trai ruột của chồng cũ. Sáng 4/10 (giờ Việt Nam), bà Liên Phạm đăng tải những bức hình hiếm hoi chụp cùng "ông hoàng nhạc Việt" và bé Polo, xúc động tâm sự: "Ngày đầu tiên bác Liên Phạm được diễm phúc ôm cháu Polo vào lòng, bác Liên đã nhìn thấy gương mặt thông minh, tươi sáng của Polo, tương lai sẽ là một chàng trai làm nên đại sự. Đặc biệt lại còn là con trai của Đàm Vĩnh Hưng với dòng máu thông minh, sự chăm sóc dạy dỗ chắc chắn không còn lời để nói".

Liên Phạm yêu thương Polo, không tiếc lời khen ngợi cậu bé

"Bà trùm bầu show" đất Mỹ không tiếc lời khen ngợi sự đáng yêu, thông minh của cậu bé Polo Huỳnh ngay từ khi mới chào đời. Cách xưng hô bác - cháu với Polo cùng những lời chúc phúc chân thành gửi tới 2 bố con cho thấy từ 3 năm trước, khi chưa ly hôn với giọng ca Lâu Đài Tình Ái, mối quan hệ thực sự của Mr. Đàm và vợ cũ giống với bạn bè thân thiết hơn là vợ chồng. Có lẽ chính vì thế mà dù "đường ai nấy đi", cả hai vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho đối phương, luôn nhiệt tình ủng hộ nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống. 

Hình ảnh đời thường thân thiết hiếm hoi của cả hai

Đàm Vĩnh Hưng và Jackie Liên Phạm từng có hơn 1 thập kỉ là vợ chồng trước khi chính thức ly hôn vào tháng 4/2022. Cuộc hôn nhân của họ kín tiếng đến mức chỉ khi tờ đơn ly hôn bị lan truyền trên mạng xã hội, dân tình mới biết hóa ra giọng ca Lâu Đài Tình Ái là "hoa có chủ" từ rất lâu rồi. Bởi lẽ, trước truyền thông, báo chí, anh luôn khẳng định chuyện vẫn còn độc thân và công khai bày tỏ sự ái mộ đối với nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Trước những câu hỏi xoay quanh chuyện kết hôn với bà Liên Phạm, phía Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời. 

Polo Huỳnh càng lớn càng đáng yêu

Bỏ qua mọi thị phi, ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng hiện tại hạnh phúc bên con trai Polo Huỳnh. Sự xuất hiện của cậu bé đem lại nhiều niềm vui và động lực cho "ông hoàng nhạc Việt", được mọi người vô cùng chào đón, yêu thương. Dù mới 3 tuổi nhưng quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ trở thành "thế lực nhí" hot không kém cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý.

 

Hé lộ về người con ruột bí ẩn từng được Đàm Vĩnh Hưng công khai trước cả quý tử Polo Huỳnh

(Techz.vn) Trước khi công khai con trai Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đã từng hé lộ về 1 người con ruột bí ẩn bên Mỹ.