Sài Gòn: Dừng chờ đèn đỏ Audi A6 và Toyota Innova bị giàn giáo đổ trúng

(Techz.vn) Không chỉ đổ trúng 2 chiếc ô tô Audi A6 và Toyota Innova, giàn giáo còn khiến một cô gái điều khiển xe máy bị thương nhẹ.

Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối qua, ngày 9/3/2018, trên đường Cách Mạng Tháng Tám thuộc phường Bến Thành, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, 2 chiếc ô tô mang nhãn hiệu Audi A6 và Toyota Innova đang dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ giàn giáo đổ sập xuống.

Giàn giáo đổ trúng ô tô

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BHĐX

Giàn giáo này được dựng lên để sửa chữa nhà số 15-17 đường Cách Mạng Tháng Tám. Khi đổ xuống, giàn giáo này đã tạo ra tiếng động rất lớn khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Giàn giáo đổ xuống đã làm hỏng 2 chiếc ô tô kể trên. Ngoài ra, một thanh sắt của giàn giáo đã đập trúng đầu 1 cô gái đi xe máy. Rất may, cô gái có đội mũ bảo hiểm nên chỉ bị thương nhẹ. Sau vụ tai nạn, cô gái đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra thương tích.

Giàn giáo đổ trúng ô tô

Chiếc xe sang Audi A6 bị giàn giáo đổ trúng. Ảnh: BHĐX

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe sang Audi A6 bị hỏng đáng kể với kính chắn gió trước bị thủng một vết lớn. Đằng sau, kính chắn gió của chiếc Audi A6 đã bị vỡ nát. Trong khi đó, chiếc Toyota Innova không bị hư hỏng nhiều vì đỗ gần vỉa hè hơn nên chỉ bị bạt của công trình đập trúng.

Giàn giáo đổ trúng ô tô

Kính chắn gió sau của chiếc Audi A6 bị vỡ nát. Ảnh: BHĐX

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do một cơn gió lớn.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo: Autopro.com 

 

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất