Galaxy Note 9 có thể ra mắt vào ngày 2 hoặc 9/8 tại New York

(Techz.vn) Giới thạo tin cho biết, vì nhiều lý do khác nhau nên rất có thể năm nay Samsung sẽ trình làng Galaxy Note 9 sớm hơn lịch trình ra mắt smartphone dòng Note hàng năm.

Cụ thể, một báo cáo mới đây từ ETnews cho hay, Samsung Galaxy Note 9 có thể được công bố vào ngày 2/8 hoặc ngày 9/8 tại một sự kiện diễn ra ở thành phố New York, Mỹ. Thông tin này cũng phù hợp với báo cáo trước đó là máy sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 8/2018.

Các nguồn tin trước đó cho rằng Galaxy Note 9 sẽ không "lột xác" toàn tập so với Note 8, nhất là về mặt thiết kế. Dự kiến, máy sẽ dùng chip Snapdragon 845 kết hợp với RAM 6 GB, còn phiên bản RAM 8 GB nhiều khả năng sẽ được bán độc quyền tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó có nhiều người mong đợi Galaxy Note 9 sẽ được tích hợp công nghệ mạng 5G, nhưng có vẻ tính năng đó hơi xa vời vào lúc này.

Riêng bạn mong đợi điều gì ở Samsung Galaxy Note 9? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này!

Theo: TGDĐ/Theandroidsoul

 

Galaxy Note 9 đáng tiền nhất ở tính năng được nâng cấp này

(Techz.vn) Sự chờ đợi dành cho siêu phẩm tiếp theo của dòng Note là Samsung Galaxy Note 9 đang ngày một lớn hơn. Mọi sự quan tâm chú ý đều đổ dồn về Note 9 mỗi khi có bất kì thông tin rò rỉ nào về nó được lan truyền trên mạng Internet. Và mới đây đã có những thông tin bật mí về yếu tố nâng cấp đáng giá nhất của Samsung Galaxy Note 9. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin chi tiết.

Bài liên quan

Mới nhất