Duy Nguyễn tiết lộ nội dung buổi livestream tối 14/5 cùng bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM ngỡ ngàng

Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2021 14:34:28(GMT+7)
Duy Nguyễn tiết lộ nội dung buổi livestream tối 14/5 cùng bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Việc Duy Nguyễn sẽ có buổi phát trực tiếp cùng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” đã nhận được sự ủng hộ của không ít khán giả.

Vào chiều ngày 14/5, gymer Duy Nguyễn đã chính thức lên tiếng đính chính về các tin đồn xoay quanh việc gặp gỡ giữa anh và vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng trước đó. Cụ thể, anh cho biết:

“Truyền thông bẩn đang tung ra những thuyết âm mưu cực kì ghê gớm và tàn độc về buổi livestream của Chị Hằng và Duy với nhiều hướng khác nhau: đồng minh, trả thù, hợp tác .... Duy Nguyễn xin khẳng định tất cả đều là xuyên tạc nhằm phục vụ 1 ý đồ nào đó mình không biết.

Duy Nguyễn và chị Hằng đều là con dân Việt Nam yêu nước bằng cả 1 quá trình và nhiều hành động cụ thể, hơn nữa đại diện cho 2 khối doanh nghiệp phát triển - kế thừa, chị Hằng là CEO quá bự, còn Duy cũng là 1 CEO nhỏ nhỏ. Đã là đại diện cho doanh nghiệp thì phải làm những việc xứng tầm, chứ không nằm trong những suy nghĩ hẹp hòi và thiển cận của những thuyết âm mưu và truyền thông bẩn”.

Duy-nguyen-tiet-lo-noi-dung-buoi-livestream-toi-14-5-cung-ba-nguyen-phuong-hang
Duy-nguyen-tiet-lo-noi-dung-buoi-livestream-toi-14-5-cung-ba-nguyen-phuong-hang-2
Duy-nguyen-tiet-lo-noi-dung-buoi-livestream-toi-14-5-cung-ba-nguyen-phuong-hang-3
Bài đăng của Duy Nguyễn trên Facebook ngày 14/5

Buổi livestream dự kiến sẽ được phát trực tiếp trên kênh Duy Nguyen THOL và Trường Đua Đại Nam vào lúc 18h30. Nội dung của cuộc trò chuyện xoay quanh các vấn đề: “Hành động suy nghĩ của mọi người về lòng yêu nước trong thời đại này, thủ đoạn bẩn của các cá nhân tổ chức nước ngoài đánh phá người yêu nước và doanh nghiệp, các thế lực thủ đoạn gây chia rẻ đánh phá triệt hạ người khác và sự tỉnh táo xử lý văn minh tránh làm tổn thương và xúc phạm nhân phẩm người khác. Phía chị Hằng cũng sẽ có 1 số nội dung khác mà em không biết nên mọi người cứ đón xem”.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Duy Nguyễn lựa chọn sẽ đến gặp gỡ vợ chồng ông Dũng “lò vôi” 1 mình: “Đang mùa Cô Vy nên Duy Nguyễn chỉ đi 1 mình, các bạn không được hóng biến trên mạng xã hội và tự ý tụ tập gây mất trật tự vi phạm đất nước. Hãy yêu nước bằng ở yên tại chỗ và bật Youtube lên xem nếu bạn quan tâm. Và được biết phía chị Hằng cũng không tiếp youtuber. Các bạn hãy thông cảm và cố gắng thực hiện đúng những quy định của nhà nước”.

Bên cạnh đó, nam gymer cũng chia sẻ cảm xúc khi tham gia livestream cùng vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng: “Lần đầu tiên mình tham gia livestream trên sân khách với 1 CEO lớn như chị Hằng thì mình khá là hồi hộp, do đó mình xin lỗi nếu có sơ sót gì chưa tốt, bản thân mình chỉ muốn mang đến những điều tích cực cho cộng đồng, vui vẻ, niềm tin mạnh trong cuộc sống để trải qua mùa Cô Vy lần này. Doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng và mọi người đều bị ảnh hưởng, do đó tất cả chúng ta không nên căng thẳng trong mọi vấn đề”.

Ngay bên dưới bài đăng, đa số khán giả đều bày tỏ sự đồng tình trước cuộc gặp gỡ giữa Duy Nguyễn và vợ chồng ông Dũng “lò vôi”:

Duy-nguyen-tiet-lo-noi-dung-buoi-livestream-toi-14-5-cung-ba-nguyen-phuong-hang
Một số bình luận của khán giả về cuộc hội ngộ giữa Duy Nguyễn cùng vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng

“Em ủng hộ chú Dũng, cô Hằng, anh Duy nguyễn”

“Rất ủng hộ Duy Nguyễn và vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng Nguyễn Phương Hằng đã có nhiều đóng góp cho Tổ quốc Việt Nam nói chung và đồng bào Việt Nam”

“Hóng biến này quá Duy Nguyễn ơi, ủng hộ CEO Duy Nguyễn và chị Hằng”,…

 

Sau 4 năm chia tay Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ kể rõ việc bị phụ tình và hôn nhân tan vỡ

(Techz.vn) Những chia sẻ mới nhất của tỷ phú từng "đêm 7 ngày 3" với Ngọc Trinh xoay quanh vấn đề tình yêu, hôn nhân đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất