Diễn biến nóng vụ cô gái 18 tuổi bị lột đồ, cắt tóc giữa phố ở Bình Dương, hé lộ tình hình nạn nhân

An An, 28/03/2023 14:30:20(GMT+7)
Diễn biến nóng vụ cô gái 18 tuổi bị lột đồ, cắt tóc giữa phố ở Bình Dương, hé lộ tình hình nạn nhân

Sau khi lột quần áo, cắt tóc cô gái 18 tuổi giữa phố, nhóm người nhanh chóng bỏ đi. Khi ra tay, họ liên tục nói về việc đã cảnh cáo cô gái này nhiều lần. Vụ việc này mới đây đã có thêm diễn biến mới.

Liên quan đến vụ đánh ghen đang gây bão dư luận, mới đây báo Giao Thông đưa tin, sáng 28/3, nguồn tin của họ cho biết nhóm người ra tay đã đến Công an phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một trình diện. Các đối tượng liên quan đến vụ việc đều đã được lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác định.

Được biết, cô gái 18 tuổi, quê tại Cà Mau bị đánh ghen giữa đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

PLO thì tiết lộ, qua trình báo của bị hại, những thông tin cơ quan điều tra thu thập được, công an cơ bản xác định được danh tính của nhóm người ra tay và đang tiến hành truy bắt.

Hiện tại, sức khỏe của cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường vẫn bình thường, chỉ bị xây xát nhẹ. Nguyên nhân vụ việc được cho là vì mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Người đàn ông đi cùng tên S, trú tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. S đã có vợ nhưng vẫn qua lại với cô gái trên. Vợ S phát hiện nên đã đến phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương rồi chặn xe đánh ghen.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 27/3, tại đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng. Một nhóm người kéo một cô gái đang ngồi trong ô tô ra khỏi xe, bất chấp người đàn ông đi cùng can ngăn. Họ bắt đầu đánh đập cô gái.

 

Cô gái liên tục kêu gào xin tha, nhưng 3 người phụ nữ không dừng lại mà còn dùng kéo cắt tóc, lột quần áo. Vừa ra tay, họ vừa nói: “Tao đã cảnh cáo mày mấy lần rồi”.

Người dân đi đường rất bất bình trước sự việc, có tiến vào can ngăn nhưng cũng bị đe dọa. Cuối cùng một số người đã đến trình báo công an. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng xuất hiện thì nhóm người trên và nạn nhân đều đã rời đi.

 

Rầm rộ clip cô gái bị lột đồ, cắt tóc giữa đường vì đánh ghen ở Bình Dương, công an lên tiếng

Liên quan đến vụ việc một cô gái bị đánh ghen, cắt tóc, lột quần áo giữa đường tại Bình Dương, mới đây cơ quan Công an phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất