Vũ Hà bênh vực bạn thân Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào bị bà Nguyễn Phương Hằng 'tố' mua kim cương trả góp

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 30/04/2021 19:55:27(GMT+7)
Vũ Hà bênh vực bạn thân Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào bị bà Nguyễn Phương Hằng 'tố' mua kim cương trả góp

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng bị bà Nguyễn Phương Hằng "mỉa mai" chuyện mua kim cương trả góp, Vũ Hà liên có động thái bênh vực bạn thân ngay.

 

Chiều 30/4, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lên trang cá nhân bài đăng khá dài, lên tiếng về chuyện bà Nguyễn Phương Hằng livestream công khai "mỉa mai" anh chuyện mua kim cương trả góp. 

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả chuyện bị "mỉa mai" mua kim cương trả góp

"Ông hoàng nhạc Việt" có phản ứng khá nhẹ nhàng khi giải thích về việc dòng trạng thái anh viết trước đó nhắc đến một doanh nhân "kém sang" là người thân của mình chứ không phải như bà chủ Đại Nam tự suy diễn là nói về bà. Thêm vào đó, giọng ca Soái Ca còn bày tỏ sự thất vọng khi bà Nguyễn Phương Hằng tỏ thái độ khinh thường người khác trong khi bản thân bà cũng là người đi lên từ hai bàn tay trắng. 

Vũ Hà bênh vực bạn thân Đàm Vĩnh Hưng

Trước việc bạn thân bị công kích trên MXH, ca sĩ Vũ Hà liền có động thái bênh vực ngay lập tức. Cụ thể, giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao viết: "Chị Hằng là một, người rất tốt, luôn hoà nhã với mọi người, luôn giúp đỡ người nghèo, một người luôn làm từ thiện ẩn danh và kg bao giờ cho nêu tên chị ! Ai tiếp xúc với chị cũng đều yêu và quí chị ,,,,,,,,,, Người e nói đến là Chị Hằng Hải Vương ạ !! Còn chị Phương Hằng em chưa có cửa tiếp xúc ạ !".

Bên dưới phần bình luận, bạn thân Đàm Vĩnh Hưng còn viết: "Thương bạn già của tui". Không chỉ mỗi Vũ Hà mà rất nhiều khán giả cũng đứng về phía Đàm Vĩnh Hưng trong sự việc lần này. Một số bình luận của khán giả: 

-Anh Hưng nói rất đúng mong người dân mình đừng để bà này đánh vô tâm lý rồi cái nói nghệ sĩ ai cũng xấu. Tiền người ta cũng làm bằng nghề của người ta kiếm ra dc mua góp hay mua sao cũng là mua, ăn cướp ai đâu. Còn chị Hằng ơi chị cũng như bao nhiêu người con gái khác thôi, nếu ko có chồng giàu và hiền lành như chú Dũng thì đâu được như bây giờ. Chị ăn nói như 1 người đòi nợ thuê, làm mất mặt phụ nữ Việt Nam quá chị ơi.

-Chị này càng ngày càng quá đáng, càng nói càng khẩu nghiệp. Cho dù người ta có mua kim cương trả góp thì đã sao, cũng từ công sức mà ra chứ có ăn cướp của ai đâu mà chị phán này phán nọ. Chị tự cho mình thông minh, thưa chị người thông minh ko ai nói nhiều nói dai như chị.

-Dù thế nào vẫn mãi yêu mến, kinh trọng Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng.

...

Sự việc hiện vẫn đang là tâm điểm bàn tán của khán giả, cả Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có phát ngôn gì thêm.

 

Phản ứng bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng khi bị bà Nguyễn Phương Hằng 'mỉa mai' mua kim cương trả góp

(Techz.vn) Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là sao Việt tiếp theo bị bà Nguyễn Phương Hằng "bóc phốt" ngay trên sóng livestream.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất