Hậu ồn ào bị bắt, Huấn Hoa Hồng bất ngờ kết hợp cùng Lệ Rơi ra sản phẩm âm nhạc gần 1 tỷ đồng

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 31/03/2020 20:03:17(GMT+7)
Hậu ồn ào bị bắt, Huấn Hoa Hồng bất ngờ kết hợp cùng Lệ Rơi ra sản phẩm âm nhạc gần 1 tỷ đồng

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian im ắng, Huấn Hoa Hồng vừa trở lại đã gây chú ý khi tuyên bố sẽ kết hợp cùng Lệ Rơi ra mắt sản phẩm âm nhạc gàn 1 tỷ đồng.

 

Thời gian trước, Huấn Hoa Hồng từng gây xôn xao mạng xã hội khi lộ hình ảnh bị bắt tại đồn công an vì sử dụng trái phép chất kích thích. 

hình ảnh bị bắt mới đây của Huấn Hoa Hồng

Im lặng một thời gian, mới đây, giang hồ mạng đình đám này bất ngờ quay trở lại và đem tin sốc đến với CĐM. Cụ thể, Huấn Hoa Hồng đã chia sẻ bài viết của một page kèm caption: "Mọi người chuẩn bị nhé" và không quên tag tên Lệ Rơi Trong bài chia sẻ của mình.

Bài đăng được chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của Huấn Hoa Hồng

Bài đăng trên page này còn ghi kèm chú thích:

"CA SĨ LỆ RƠI 1 THỜI PHÁ ĐẢO THẾ GIỚI ẢO 8X VÀ 9X ĐỜI ĐẦU, KẾT HỢP VỚI HUẤN HOA HỒNG TUNG MV CA NHẠC.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ca sĩ Lệ Rơi cũng được 6 năm ca hát, một thời gian anh chán hát hò chuyển sang đi làm ở khu công nghiệp cho khuây khỏa đầu óc, ai ngờ làm ở khu công nghiệp toàn phải làm ca đêm, không có thời gian đi tán gái, a quyết định về quê trồng rau nuôi cá.

Nhờ được sự dẫn dắt của cộng đồng mạng, anh biết đến HUẤN HOA HỒNG một cái tên nghe rất bùi tai, 2 người quyết định triển khai dự án âm nhạc, để cảm ơn fan hâm mộ trong suốt những năm vừa qua, khi được hỏi bao giờ ra Mv thì anh nói cuối năm, nhưng khi chúng tôi hỏi cuối năm nào thì anh bảo không biết".

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía CĐM. Thậm chí có người còn dự đoán "vớ vẩn lại tab #1 trending youtube". Số khác lại tỏ ra thích thú với sự trở lại của anh chàng Lệ Rơi năm nào sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

 

Lộ bằng chứng mẹ diễn viên Mai Phương dụ dỗ người dân theo 'tà đạo'

(Techz.vn) Sau khi một loạt hình ảnh, clip về việc diễn viên Mai Phương bị mẹ ruột hành hạ, tra tấn tính thần trước khi mất được tung lên, cư dân mạng tiếp tục tìm ra được bằng chứng người phụ nữ nhẫn tâm này cuồng đạo, còn dụ dỗ người dân xung quanh đi theo "tà đạo" của mình.

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm