Thủy Tiên bật khóc nức nở trên livestream, tuyên bố sẽ sao kê tài khoản và làm rõ ồn ào từ thiện

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 21:45:03(GMT+7)
Thủy Tiên bật khóc nức nở trên livestream, tuyên bố sẽ sao kê tài khoản và làm rõ ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Mới đây, nữ ca sĩ đã bật khóc nức nở trên livestream và nói rõ nhưng ồn ào từ thiện thời gian qua.

Sau thời gian dài bị chỉ trích vì vấn đề không sao kê tiền từ thiện miền Trung, mới đây Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng phân trần toàn bộ sự thật và giải thích rõ lí do tại sao cô chưa sao kê tài khoản. Trên livestream, nữ ca sĩ đã bật khóc nức nở vì nghĩ lại những lời chỉ trích của CĐM, nhiều người đã “tấn công” gia đình, con cái và bố mẹ của vợ chồng Thủy Tiên bằng những lời lẽ thiếu văn minh.

“Mình muốn chia sẻ vấn đề từ thiện với mọi người, Tiên được fan gửi cho thông tin về việc sao kê tiền từ thiện. Bản thân Tiên chưa có nhiều kinh nghiêm làm từ thiện và chỉ muốn giúp đỡ mọi người càng nhiều càng tốt. Nên đợt lũ lụt miền Trung vừa rồi do tiền quyên góp nhiều quá nên xảy ra một số chuyện khiến mình không kịp xử lý”, Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên cũng cho biết bản thân mình đã từng hỏi ngân hàng về việc sao kê và được ngân hàng chia sẻ số sao kê lên đến “vài thùng” A4 nên rất khó khăn. Nữ ca sĩ cũng không muốn làm khó ngân hàng nên xin ý kiến mọi người cho phép cô được sao kê số tổng và có đóng dấu của ngân hàng để toàn thể khán giả nắm được thông tin.

Trên livestream, Công Vinh – chồng Thủy Tiên cũng có đôi lời chia sẻ về ồn ào từ thiện mà gia đình anh mắc phải trong thời gian qua. Nam cầu thủ cho biết bản thân sẵn sàng cùng vợ và báo chí, luật sư,… ra ngân hàng và sao kê toàn bộ số tiền từ thiện được mạnh thường quân đóng góp. Tuy nhiên, đang trong thời gian dịch bệnh nên cả hai vợ chồng chưa thể ra ngân hàng và sao kê tài khoản.

Chồng Thủy Tiên cũng bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị anti-fan tấn công, nhục mạ bằng những lời lẽ thiếu văn hóa. Thậm chí những người này còn “công kích” đến con gái, bố mẹ hai bên gia đình khiến cuộc sống của vợ chồng anh đảo lộn. Với cương vị của người chồng anh sẽ lên tiếng thay cho vợ mình, anh khẳng định những gì vợ chồng anh có được hôm nay đều do mồ hôi công sức mình có được, chứ không phải nhờ việc đi làm từ thiện.

Thủy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả vẫn luôn tin tưởng mình suốt thời gian qua. Những mạnh thường quân đã cùng cô ủng hộ và hỗ trợ cho bà con miền Trung trong thời gian lũ lụt.

Cuối cùng Thủy Tiên hứa chắc chắn sẽ ra ngân hàng và sao kê toàn bộ số tiền từ thiện dưới sự chứng kiến của mọi người, báo chí và ngân hàng,… nữ ca sĩ mong mọi người có thể chờ đợi và thông cảm cho mình.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đa số đều mong cô có thể sớm làm sáng tỏ mọi việc. Netizen cũng mong Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe, sau khi hết giãn cách có thể công bố số tiền sao kê lên và đáp trả một cách mạnh mẽ đến bộ phận anti-fan thiếu văn minh.

 

Ngọc Trinh để lộ cặp ‘gò bồng đảo’ nõn nà với áo tập gym gây nhức nhối suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) Nữ hoàng nội y khiến người hâm mộ một phen choáng váng khi để lộ vóc dáng thực cùng vòng 1 ngoại cỡ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất