Dũng Taylor đăng đàn sâu cay về bà Nguyễn Phương Hằng, căn dặn khán giả hỏi giấy xác nhận tâm thần?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2021 09:14:49(GMT+7)
Dũng Taylor đăng đàn sâu cay về bà Nguyễn Phương Hằng, căn dặn khán giả hỏi giấy xác nhận tâm thần?

(Techz.vn) - Không chỉ vậy, Dũng Taylor còn mỉa mai bà Nguyễn Phương Hằng là "trẻ trâu", dặn uống thuốc đúng giờ gây phẫn nộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Dũng Taylor bất ngờ có bài viết sâu cay đề cập đến một người. Mặc dù không chỉ đích danh, tuy nhiên dòng trạng thái của ông xã ca sĩ Thu Phương khiến khán giả đoán ngay người mà ông nhắc đến là bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, ban đầu Dũng Taylor viết: "Người sử dụng giấc mơ để nói chỉ có trẻ 'trâu' nghe thôi. Dạng người này phải uống thuốc đúng giờ".

Tuy nhiên, sau ít phút “ông bầu” hải ngoại đã chỉnh sửa bài viết, bài viết sau chỉnh sửa đã truyền tải ý định rõ ràng của anh:

“Nếu cho 'đồng bóng' là mê tín mà sử dụng giấc mơ để nói chuyện là dạng gì? Người sử dụng giấc mơ để nói chuyện thường phải uống thuốc mỗi ngày đúng giờ! Nói chuyện lúc tỉnh, lúc mơ như trong phim. Vậy thì ai đang diễn? Nghệ sĩ hay doanh nhân? Khi nói chuyện với ai, bạn nhớ hỏi đang tỉnh hay mơ nhé? Nhớ yêu cầu họ cho xem giấy xác nhận tâm thần trước khi ký hợp đồng, à mà nghe đâu họ đã 'chuẩn bị' sẵn giấy xác nhận tâm thần rồi. Muốn sử dụng giấc mơ để lách tội vu khống thì có lẽ hơi muộn rồi, người cố vấn sử dụng chiêu trò này phải áp dụng ba tháng trước đây".

Bài đăng của Dũng Taylor nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi nhiều người cho rằng ông đang chỉ trích việc "nằm mơ" để lách luật việc "bóc phốt" của bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời mỉa mai vợ ông Dũng "lò vôi" có vấn đề về tâm thần.

Trước đó, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng bất ngờ "tiên đoán" về tương lai thông qua việc... nằm mơ. Cụ thể, bà nói trên livestream tối 23/5 rằng: "Em nằm mơ em thấy Đàm Vĩnh Hưng nói chuyện với Hoài Linh, xác nhận là tiền vẫn còn nằm trong tài khoản, 6 tháng nay không biết nó làm cái gì nhưng mà tiền vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản".

Kỳ lạ thay, khi Hoài Linh lên tiếng trần tình về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ quyên góp từ đợt lũ lụt miền Trung 6 tháng trước thì nó vẫn còn nằm trong tài khoản riêng cho mục đích từ thiện thật. Giải thích về sự chậm trễ này, Hoài Linh cho biết vì dịch bệnh bùng phát nên nhiều lần lỡ dở.

Hiện tại, phía bà Phương Hằng chưa có động thái đáp trà Dũng Taylor sau khi bị mỉa mai chuyện "nằm mơ" để bóc phốt.

 

Đàn em thân thiết lên tiếng ‘vạch tội’ Hoài Linh giữa tâm bão, tiết lộ uẩn khúc về số tiền 14 tỷ

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của đạo diễn Đình Bảo về NSƯT Hoài Linh khiến nhiều người chú ý, đặc biệt trong bối cảnh nam danh hài nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất