Thực hư thông tin MC Đại Nghĩa qua đời, khiến Lệ Quyên, NSƯT Thành Lộc và loạt sao Việt bức xúc

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/04/2022 12:30:00(GMT+7)
Thực hư thông tin MC Đại Nghĩa qua đời, khiến Lệ Quyên, NSƯT Thành Lộc và loạt sao Việt bức xúc

(Techz.vn) MXH bất ngờ tràn lan thông tin MC Đại Nghĩa qua đời, thực hư thông tin khiến hang loạt nghệ sĩ Việt và khán giả bức xúc.

Vừa qua, MC Đại Nghĩa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bị cộng đồng mạng “báo tử”. Nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh… đám tang của bản thân khiến dân mạng bị một phen hoang mang.

Nam nghệ sĩ cho hay khi được một người bạn gửi cho tin tức này, anh không thấy sợ, không thấy giận hay buồn mà chỉ thấy mắc cười. Hài hước hơn khi MC Đại Nghĩa gọi điện cho Việt Hương, hỏi tại sao ai bị đồn qua đời dân mạng đều ghép hình nữ nghệ sĩ vào.

“Có người bạn gửi cho tui xem cái này, tui cười muốn sảng

Không thấy sợ, không thấy giận thấy buồn, mà chỉ thấy mắc cười thôi. Gọi điện cho bà chế hỏi sao cái mặt chị buồn quá vậy. Bả nói bữa trước chị cũng bị đồn là chết rồi bị đột quỵ nữa

Tui thắc mắc tiếp sao mấy cái vụ nghệ sĩ bị đồn như vầy thì cái hình nào người ta cũng ghép cái mặt chị vô hết vậy, 10 vụ thì hết 8-9 vụ có hình chị đứng chắp tay với cái mặt buồn buồn. Làm như chị có giang với mấy cái vụ này hay sao đó.

Vậy là bả chửi banh nóc

P/S: đồn riết đồn hoài, ngày nào cũng có tin đồn,  cảm giác cái showbiz này hỏng còn ai luôn á chời“, Đại Nghĩa chia sẻ.

Dòng trạng thái của MC Đại Nghĩa nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và đồng nghiệp. Nhiều sao Việt như Lệ Quyên, Phương Mỹ Chi, Tiến Luật, Ngọc Lan, Quách Ngọc Tuyên, Thành Lộc,… tỏ ra vô cùng bức xúc khi nhiều trang tin bất chấp mang mang sống người khác ra để câu view.

 

 

Thời gian gần đây, rất nhiều người nghệ sĩ bị loạt trang YouTuber đưa tin qua đời. Cách đây không lâu, MC Trấn Thành cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự MC Đại Nghĩa khi bị dân mạng đồn đoán qua đời do nhiễm Covid-19. Nam MC sau đó phải lên tiếng đính chính và thể hiện thái độ bức xúc.

Trong showbiz Việt, không ít nghệ sĩ bị cư dân mạng tung tin đồn xấu như: NSND Hồng Vân, NSUT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuý Nga, Quang Linh... khiến dân tìn không khỏi phẫn nộ và chỉ trích rất nhiều.

 

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo tin vui lớn, CĐM ngỡ ngàng, thi nhau chúc mừng

(Techz.vn) Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ báo tin vui lớn, CĐM ngỡ ngàng, nô nức gửi lời chúc mừng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất