Giải trí

Về Việt Nam, Phương Loan cấp tốc thực hiện di nguyện cuối của Chí Tài, CĐM bất ngờ, xúc động mạnh

Về Việt Nam, Phương Loan cấp tốc thực hiện di nguyện cuối của Chí Tài, CĐM bất ngờ, xúc động mạnh

Mới đây, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoàng Mập đã chia sẻ loạt ảnh đi từ thiện của ca sĩ Phương Loan. Qua đó, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã tới trao tặng nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn tại Nông Sơn, Quế Sơn (Quảng Nam). Số tiền được trích hoàn toàn từ quỹ từ thiện mang tên cố NS Chí Tài.

Được biết, quỹ từ thiện này lập nên từ 83 nghìn USD (tương đương hơn 1,9 tỷ đồng) tiền phúng viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài. Toàn bộ số tiền được dùng vào việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và là mong muốn cuối cùng của cố nghệ sĩ.

Theo đó, đây cũng một trong những mục đích của ca sĩ Phương Loan khi trở về Việt Nam, mong muốn thực hiện những nguyện vọng từ thiện còn dang dở của anh.

Ngoài trao nhà, vợ cố NS Chí Tài cùng đoàn ghé thăm, trao quà cho một số hộ gia đình khó khăn. Trong chuyến đi, cô diện bộ đồ bà ba màu hồng, cột tóc hai bên trẻ trung. Dù đeo khẩu trang, nhưng ai cũng có thể thấy ánh mắt ngập tràn niềm vui và tự hào của Phương Loan khi thực hiện được di nguyện của ông xã quá cố.

Diễn viên Hoàng Mập đi cùng ca sĩ Phương Loan cũng cho chia sẻ: “Xong căn nhà thứ nhất. Còn lại rất nhiều căn. Hy vọng chị Loan, Bé Heo sẽ đi kịp thời gian trong ngày hôm nay. Xin cảm ơn những tình cảm của anh em ngoài này. Nhà tình thương xây đẹp tuyệt vời. Thương chị".

Trước đó, ca sĩ Phương Loan cho biết chuyện thực hiện công tác thiện nguyện này cô đều nhờ cậy nghệ sĩ Hoài Linh vì bản thân ở bên Mỹ nên không thể trực tiếp giám sát, theo dõi. Thời điểm nghệ sĩ Hoài Linh vướng vào lùm xùm về chuyện từ thiện, nhiều người tự hỏi số tiền ở quỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ đi đâu về đâu, chị "Bé Heo" đã chính thức có lời giải đáp.

Điều này cũng khẳng định cho việc quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn đang được thực hiện và đi theo đúng tâm nguyện ban đầu của cố nghệ sĩ. Và cho tới nay, căn nhà tình thương thứ 8 cũng đã ra đời giúp cho nhiều mảnh đời khó khăn.

 

Bắt trọn khoảnh khắc Ngọc Trinh đi khai máy đóng phim, lộ làn da ngoài đời thật khiến CĐM sửng sốt

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng khi nhìn thấy trọn vẹn làn da tạo nên “thương hiệu” của Ngọc Trinh ngoài đời thật.