Giải trí

Những hình ảnh mới nhất của Công Lý tại Táo Quân 2023

Những hình ảnh mới nhất của Công Lý tại Táo Quân 2023

Mới đây, Táo Quân 2023 gây sốt khi công bố những hình ảnh tại buổi ghi hình mới nhất. Ngoài sự xuất hiện của các nghệ sĩ kì cựu như: NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung,… thì năm nay khán giả được chứng kiến sự quay trở lại của NSND Công LýNSƯT Xuân Bắc.

Qua đó, tạo hình của NS Công Lý cũng được tiết lộ. Nam danh hài vẫn xuất hiện với vai nữ tính nhưng không phải là Cô Đẩu năm xưa. Được biết, vai nữ mới này dành riêng cho Công Lý bởi trước đó đại diện nam nghệ sĩ cho biết anh sẽ không nhận vai Bắc Đẩu vì lí do sức khỏe.

“Hiện tại, sức khỏe của anh Công Lý đã bình phục nhưng vai diễn Bắc Đẩu đòi hỏi cường độ biểu diễn và luyện tập cao nên anh chưa thể đáp ứng được. Vì vậy, anh Công Lý được đặc cách và tham gia một vai đặc biệt trong chương trình Táo Quân 2023 để tri ân khán giả và kỷ niệm 20 năm chương trình phát sóng”, người này cho biết. Chính vì thế mà năm nay khán giả sẽ chứng kiến Công Lý trong một vai trò khác.

Dù không vào vai Bắc Đẩu, tạo hình của Công Lý vẫn vô cùng “lung linh”. Anh được trang điểm kĩ càng, đầu tư một chiếc váy đỏ “xịn xò”. Đáng chú ý, vai diễn này được ngồi một chỗ suốt buổi chầu. Trong lần đứng lên hiếm hoi, NSND Công Lý vẫn cần nhờ đồng nghiệp bên cạnh đỡ để trụ vững trên sân khấu.

Trước đó, hình ảnh hậu trường cũng tiết lộ Công Lý hầu như chỉ ngồi trong những buổi tập. Tuy vậy, điều này cũng không khiến cho chất lượng vai diễn và tạo hình của nam nghệ sĩ lần này bị suy giảm.

Những hình ảnh trên khiến khán giả vô cùng nể phục vì lòng yêu nghề và cống hiến hết mình cho từng vai diễn của nam nghệ sĩ.

Sau Táo Quân 2023, NSND Công Lý sẽ cùng bà xã tiếp tục sang Nhật để điều trị bệnh và nghỉ ngơi. Người hâm mộ cũng mong rằng anh có thể phục hồi sức khỏe, sớm quay trở lại nghệ thuật và mang đến những vai diễn chất lượng nhất.

 

‘Đại thành công’ mùa 1, ‘Ca Sĩ Mặt Nạ’ bất ngờ công bố ngay mascot đầu tiền của mùa 2

(Techz.vn) Nhân vật mascot đầu tiên của ‘Ca Sĩ Mặt Nạ’ mùa 2 chính thức được hé lộ khiến công chúng vô cùng quan tâm.