Giải trí

CĐM 'quay xe' bênh vực Thủy Tiên sau khi C02 thông tin kết quả điều tra, nữ streamer U50 bị réo tên

CĐM 'quay xe' bênh vực Thủy Tiên sau khi C02 thông tin kết quả điều tra, nữ streamer U50 bị réo tên

Vào chiều ngày 28/12 vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Công an đã họp báo thông báo về tình hình, kết quả công tác Công an năm 2021.

Qua đó, trả lời phóng viên về hoạt động từ thiện của các nghệ sĩ đang gây xôn xao dư luận thời gian qua như MC Trấn Thành, Hoài Linh, Thủy Tiên,.. và kết quả điều tra, xác minh cho hay:

"Qua nghiên cứu các tài liệu và phối hợp ngân hàng, xác định lượng tiền vào tài khoản của các nghệ sỹ còn ít hơn lượng tiền mà họ đi ủng hộ. Điều này có sự xác nhận của UBND, Mặt trận Tổ quốc các tỉnh hoặc các cá nhân đi làm từ thiện", Phó Cục trưởng Cục CSHS nhấn mạnh.

Hiện Cục CSHS đã tổng hợp, phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao điều tra làm rõ và đang tiếp tục xác minh thêm một số nội dung. Đến 15/1/2022 kết thúc thời hạn điều tra sẽ có kết quả cuối cùng, Cục CSHS sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Thông tin trên khiến dư luận vô cùng xôn xao. Rất nhiều ý kiến được đưa ra trên các diễn đàn mạng xã hội lớn bé, nhưng bất ngờ một bộ phận CĐM đã “quay xe” bênh vực loạt nghệ sĩ vướng ồn ào thời gian vừa qua. Nhiều bình luận còn nhắc tới bà Nguyễn Phương Hằng, người đấu tranh rất quyết liệt trong ồn ào lần này.

“Vẫn tin tưởng vc Thuỷ Tiên. Vì cách làm của họ rất gần gũi và thực tế với đồng bào miền Trung”

“Được ít thông tin tích cực vào cuối 1 ngày đầy mệt mỏi”

“Chúc mừng các nghệ sĩ”

“Mong pháp luật VN công tâm đừng để phụ lòng của quần chúng nhân dân chúng tôi”

“Tuyệt vời. Mãi yêu các nghệ sĩ”

“M vẫn tin nghệ sĩ kiếm dc rất nhiều tiền, không cần phải ăn chặn tiền từ thiện để đánh đổi danh tiếng”

Đến nay, việc điều tra từ thiện của các nghệ sĩ vẫn chưa kết thúc và sẽ được mở rộng trong thời gian tới. Nhưng với kết quả ban đầu, công chúng đã có niềm tin hơn vào các nghệ sĩ trong tương lai.

 

Trấn Thành đau đớn lên tiếng về vụ bé gái bị mẹ kế bạo hành tử vong, nói 1 câu ứa nước mắt

(Techz.vn) Không chỉ Hari Won, Trấn Thành cũng vô cùng đau lòng, đăng đàn về sự việc bé gái bị mẹ kế bạo hành đến tử vong.