Đàm Vĩnh Hưng lo lắng, Trấn Thành ra sức khuyên nhủ Hoài Linh một điều sau tang lễ Chí Tài

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2020 12:30:50(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng lo lắng, Trấn Thành ra sức khuyên nhủ Hoài Linh một điều sau tang lễ Chí Tài

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và loạt sao Việt mong mỏi, thỉnh cầu đến Hoài Linh một điều sau tang lễ Chí Tài khiến ai cũng rơi nước mắt.

Vào 11h sáng ngày 18/12 theo giờ địa phương (Tức ngày 19/12 tại Việt Nam), lễ tang nghệ sĩ Chí Tài đã chính thức diễn ra tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh, Foutain Valley, quận Cam, bang California, Mỹ. Rất đông đồng nghiệp, nghệ sĩ hải ngoại đã không quản ngại đường c, đứng xếp hàng đợi đến lượt vào viếng thăm người anh lần cuối.

Trong đó, Hoài Linh vô cùng đau lòng khi không thể sang Mỹ viếng Chí Tài. Nam danh hài đau lòng nói: “Thưa anh, hôm nay chúng em ngồi đây vĩnh biệt. Anh đã khuyên nhủ chúng em rất nhiều. Vì đường xa xôi cách trở, chúng em không thể về bên anh".

Có thể nói, Hoài Linh có tình bạn sâu đậm gần 23 năm với cố NS Chí Tài. Sự ra đi mãi mãi của người anh thân thiết đã trở thành vết thương khó lành trong lòng Hoài Linh. Ngay khi nhận được điện thoại đến bệnh viện nhận thi thể của người anh gắn bó 23 năm, anh Bốn thốt lên 1 câu chua chát: "Anh không tin đâu Thư ơi" (Nam Thư).

Dù đau đớn và tuyệt vọng nhưng Hoài Linh vẫn đứng ra chăm lo hậu sự cho Chí Tài tươm tất và tiễn anh 1 đoạn đường sang Mỹ an táng cạnh gia đình. Điều đáng buồn nhất là ngày lễ tang của người bạn chí cốt ở xứ cờ hoa cũng rơi vào ngày sinh nhật lần thứ 52 của mình, Hoài Linh đã đau nay còn đau hơn gấp mấy ngàn lần. Để tưởng nhớ người anh quá cố, Hoài Linh không bận tâm đến ngày vui và ở Việt Nam liên tục dõi mắt theo hậu sự của Chí Tài bên Mỹ.

Cho đến hiện tại, dù không thể sang Mỹ đưa tiễn người anh thân thiết, Hoài Linh vẫn liên tục dõi theo tang lễ. Nam danh hài cập nhật trên trang cá nhân khiến nhiều người đau lòng.

Trước đó khi đến nhà tang lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng có tiết lộ một sự thật là sức khoẻ của Hoài Linh đang không tốt, không cho phép xuất hiện trước đám đông nhưng anh ấy vẫn đứng tạ ơn, quỳ trả lễ nhìn thấy mà không chịu nổi.

Vậy nên có rất nhiều sao Việt bày tỏ sự lo lắng cũng như mong mỏi Hoài Linh hãy giữ gìn sức khỏe và ổn định tâm lý sau khi Chí Tài qua đời.

Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ đến đàn anh ngắn gọn rằng: "Mong anh luôn khoẻ mạnh, khoẻ mạnh, khoẻ mạnh và thật khoẻ mạnh!". Trấn Thành cũng đồng quan điểm: "Người anh tôi luôn yêu thương và ngưỡng mộ. Chúc anh luôn khoẻ, luôn trẻ, vui vẻ và suôn sẻ trong mọi việc anh muốn thực hiện. Những gì anh đã làm và cống hiến luôn là tấm gương cho các em nhỏ trong nghề như em học tập, noi theo và kính trọng".

Vy Oanh tiếp lời: “Chúng em nghiêng mình ngưỡng mộ trước những việc anh đã làm. Mong anh giữ gìn sức khoẻ để còn tiếp tục cống hiến cho đời, cho người thật nhiều điều mà chỉ có anh mới làm được ạ. Mãi mãi anh là thần tượng về tài năng và cách sống trong lòng em và tất cả mọi người ạ". Từ Mỹ Thanh Thảo cũng gửi gắm: "Cám ơn anh Hoài Linh vì tất cả. Nhìn anh không màng đến sức khoẻ bản thân mà chăm chút mọi việc chu toàn cho đám tang mà thấy rất thương và rất nể phục. Quan trọng bây giờ là anh nghỉ ngơi, tịnh dưỡng vài ngày và chú tâm chăm sóc sức khỏe anh nhé! Chúc anh luôn mạnh giỏi và bình an. Thương anh".

Dẫu biết "sinh lão bệnh tử" rồi ai cũng sẽ phải trải qua, người đã ra đi đầu không ngoảnh lại thì vẫn mong Hoài Linh ổn định tinh thần, dành thời gian nghỉ ngơi để có sức khoẻ cống hiến cho nghệ thuật cũng như kham luôn phần việc mà Chí Tài còn dang dở và chưa thực hiện được.

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ từ CĐM, gây chú ý suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cầu xin sự giúp đỡ từ CĐM, gây chú ý trên mạng xã hội suốt nhiều giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất