Giải trí

Tin sáng 25/11: Vợ shark Bình yêu cầu được tôn trọng, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ con trai nam ca sĩ

Tin sáng 25/11: Vợ shark Bình yêu cầu được tôn trọng, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ con trai nam ca sĩ

Vợ Shark Bình yêu cầu được tôn trọng khi chồng liên tục được gọi là 'bạn trai Phương Oanh'

Tối 24/11, trên trang Facebook cá nhân, bà Hương Lan Đào chia sẻ hình ảnh chụp màn hình một bài báo với nội dung: "Cụ thể, bạn trai Phương Oanh cho biết: 'Nói thật lòng thì tỷ phú đô la không phải là khát khao hàng đầu của tôi. Quan trọng là mình được làm những điều mình thích. Chứ bây giờ có 1 tỷ USD thì tôi cũng không biết phải làm gì. Bởi vì mình đã vượt qua cái ngưỡng tự do tài chính từ lâu rồi, để mình ăn, chơi, đi du lịch hay mua sắm thoải mái. Tất nhiên là trừ những cái quá xa xỉ tầm thế giới thì mình không có nhu cầu thôi. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai ở Việt Nam có tài sản tầm 10 triệu USD là đã vượt qua ngưỡng tự do tài chính, mà không cần phải nghĩ gì đến tiền nữa rồi'. Chia sẻ này khiến cộng đồng mạng khẳng định, nam doanh nhân đang sở hữu tài sản “sương sương” chục triệu USD như lời anh nói".

Xem chi tiết tại đây

Vợ cũ tinh tế làm một việc khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và con trai nam ca sĩ

Mới đây vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng là bầu show Liên Phạm đã có cuộc hội ngộ cùng nam ca sĩ và bé Polo tại đất Mỹ. Được biết hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang lưu diễn tại nước ngoài, anh cũng đã dắt theo con trai là bé Polo đi theo cùng.

Xem chi tiết tại đây

Phản ứng của MC Thảo Vân khi bị nhận nhầm là bà xã Tự Long

Tối qua (23/11), Thảo Vân đã kể lại câu chuyện vui tại nơi làm việc trên trang cá nhân của mình. Vợ cũ Công Lý cũng tiết lộ tình huống hài hước mà mình gặp phải khi đi ăn trưa với các đồng nghiệp. Cụ thể, một người tự nhận là "fan Thảo Vân" và xin chụp ảnh cùng thần tượng. Thế nhưng, khán giả này lại nhầm cô là vợ Tự Long.

Xem chi tiết tại đây

Con trai út Bằng Kiều thể hiện tài năng chuẩn 'con nhà nòi' khiến CĐM thích thú

Hồi tháng 6 vừa qua, Bằng Kiều khiến MXH bất ngờ khi công khai con trai thứ 4 với bạn gái mới. Nam ca sĩ cho biết, con trai anh có tên ở nhà là Benly (Bằng Nguyên), 11 tháng tuổi, bạn gái mới không làm việc trong giới showbiz nên kín tiếng. Vì tôn trọng nửa kia, anh nhờ bạn bè không đăng hình ảnh của cô và con lên mạng xã hội.

Kể từ khi công khai có con trai, Bằng Kiều đã thoải mái hơn trong việc đăng tải hình ảnh của con lên mạng xã hội. Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc con trai bi bô khi được bố yêu cầu hát tặng khán giả 1 bài. Mặc dù còn nhỏ, chưa nói rõ nhưng những con trai Bằng Kiều khiến CĐM vô cùng thích thú.

Xem chi tiết tại đây

Con nuôi đăng tải hình ảnh về NSƯT Hoài Linh, ngoại hình gầy gò gây bất ngờ

Mới đây trên trang cá nhân của diễn viên Gia Bảo đã đăng tải hình ảnh có mặt NS Hoài Linh. Theo đó nam danh hài đã có mặt và tập kịch cùng nhiều nghệ sĩ khác như NSƯT Ngọc Huyền, Danh hài Minh Nhí, Nghệ sĩ Bình Tinh, Nghệ sĩ Thái Vinh.

Xem chi tiết tại đây

 

Tin tối 23/11: sao Việt bênh vực Trang Nemo, phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khi bị mạo danh

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức tối nóng nhất ngày 23/11. Một sao Việt gây tranh cãi khi công khai bênh vực Trang Nemo. Phía Lan Ngọc chính thức lên tiếng khi bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động.