Vợ cũ tinh tế làm một việc khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và con trai nam ca sĩ

Đạt Nguyễn, 24/11/2022 15:54:37(GMT+7)
Vợ cũ tinh tế làm một việc khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng và con trai nam ca sĩ

(Techz.vn) Bà Liên Phạm có hành động tinh tế khi khoe ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và con trai ruột của nam ca sĩ.

Mới đây vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng là bầu show Liên Phạm đã có cuộc hội ngộ cùng nam ca sĩ và bé Polo tại đất Mỹ. Được biết hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang lưu diễn tại nước ngoài, anh cũng đã dắt theo con trai là bé Polo đi theo cùng.

Trong loạt hình ảnh được đăng tải, bé Polo vui vẻ khi tương tác cùng mọi người. Con trai Đàm Vĩnh Hưng rất giản dị và không hề tỏ ra rụt rè hay xa lạ với những người lớn xung quanh. Bầu show Liên Phạm ghi điểm khi đăng tải ảnh của hai cha con Đàm Vĩnh Hưng những không có hình ảnh chụp chung nào giữa cô và hai người.

Tuy nhiên, ai nấy đều hiểu vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng rất quý mến bé Polo. Trước đó, khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai duy nhất của mình, bầu show Liên Phạm liên tục đăng đến 3 status thể hiện sự vui mừng phấn khởi kèm hình ảnh của mình chụp cùng với 2 cha con nam ca sĩ: "Chúc mừng cha con Đàm Vĩnh Hưng. Polo đẹp trai quá và yêu quá cháu ơi. Thế rồi Polo đã được công khai với thế giới rồi. Vui quá". Hay: "Hai cha con Đàm Vĩnh Hưng thật sự quá yêu. Chúc mừng em Đàm Vĩnh Hưng và cháu Polo đã được công khai công chúng thế giới này". Bên cạnh đó, bầu show Liên Phạm cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chồng cũ: "Happy birthday Hưng ơi. Chúc mừng Polo, cháu bác Liên Phạm. Yêu quá đi, muốn xỉu nè. Love".

Thời gian qua bé Polo nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi bố của cậu bé là Đàm Vĩnh Hưng công khai hình ảnh, danh tính con trai. Nam ca sĩ cũng thoải mái hơn khi chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân muốn dành nhiều tình cảm hơn cho con trai và muốn làm việc kiếm tiền cho cậu bé. Nam ca sĩ mong muốn bé Polo được đón nhận nhiều tình cảm gia đình hơn và không muốn cậu bé thiệt thòi giống như bản thân thời gian trước đó.

 

Con ruột nghẹn ngào chia sẻ về cố ca sĩ Phi Nhung, tiết lộ về dự định tương lai

(Techz.vn) Dòng trạng thái chia sẻ của con gái Phi Nhung khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất