Vợ Shark Bình yêu cầu được tôn trọng khi chồng liên tục được gọi là 'bạn trai Phương Oanh'

Trí Tú, 24/11/2022 09:38:52(GMT+7)
Vợ Shark Bình yêu cầu được tôn trọng khi chồng liên tục được gọi là 'bạn trai Phương Oanh'

(Techz.vn) Sau khoảng thời gian im ắng, vợ Shark Bình tiếp tục lên tiếng về vụ ly hôn với chồng, đề cập thẳng về việc chồng liên tục được gọi là 'bạn trai Phương Oanh'.

 

Tối 24/11, trên trang Facebook cá nhân, bà Hương Lan Đào chia sẻ hình ảnh chụp màn hình một bài báo với nội dung: "Cụ thể, bạn trai Phương Oanh cho biết: 'Nói thật lòng thì tỷ phú đô la không phải là khát khao hàng đầu của tôi. Quan trọng là mình được làm những điều mình thích. Chứ bây giờ có 1 tỷ USD thì tôi cũng không biết phải làm gì. Bởi vì mình đã vượt qua cái ngưỡng tự do tài chính từ lâu rồi, để mình ăn, chơi, đi du lịch hay mua sắm thoải mái. Tất nhiên là trừ những cái quá xa xỉ tầm thế giới thì mình không có nhu cầu thôi. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai ở Việt Nam có tài sản tầm 10 triệu USD là đã vượt qua ngưỡng tự do tài chính, mà không cần phải nghĩ gì đến tiền nữa rồi'. Chia sẻ này khiến cộng đồng mạng khẳng định, nam doanh nhân đang sở hữu tài sản “sương sương” chục triệu USD như lời anh nói".

Bà tỏ ra khó chịu khi Shark Bình được gọi là "bạn trai của Phương Oanh", khẳng định vẫn đang trong quá trình đòi quyền lợi cho mình cũng như các con. "Anh chị phóng viên xin vui lòng tôn trọng mối quan hệ hợp pháp và không cổ xuý cho những mối quan hệ trái pháp luật. Tôi vẫn cùng các luật sư của mình đấu tranh để đòi lại quyền lợi hợp pháp của tôi và các con. Ngoài ra chúng tôi sẽ làm đến cùng với bất cứ ai gây ra hậu quả tới gia đình tôi và 2 con. Tất nhiên 1 tỷ đô có 50% của tôi", bà viết. 

Vợ Shark Bình khó chịu khi chồng được gọi là bạn trai Phương Oanh

Trước đó, bà Hương Lan Đào từng liên tục tố Shark Bình và bạn gái hiện tại - nữ diễn viên Phương Oanh - có quan hệ "bất chính", thậm chí còn đòi làm đơn tố cáo lên cơ quan có thẩm quyền. Đáp lại sự giận dữ của vợ, Shark Bình không ngần ngại lên tiếng khẳng định mình và vợ đã ly thân nhiều năm và đang trong quá trình chia tài sản. Nam doanh nhân cũng cho biết luôn thực hiện đúng vai trò của người cha và không có ý định giấu mối quan hệ với nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê. 

Về phía Phương Oanh, cô khẳng định mình và Shark Bình yêu nhau đường hoàng, được gia đình hai bên ủng hộ. Cô nhấn mạnh: "Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!". Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1989 cũng tỏ ra bức xúc khi vợ Shark Bình không hề ý kiến gì về các bạn gái cũ của nam doanh nhân nhưng đến khi Shark Bình công khai yêu cô thì bà lại đem pháp luật và con cái ra để chì chiết, ám chỉ cô "cướp chồng".

Hiện sự việc gây ra rất nhiều tranh cãi, công chúng vẫn đang chờ đợi "hồi kết" cho drama tình cảm giữa "cá mập" và "búp bê".

 

Tin sáng 24/11: Phía Lan Ngọc lên tiếng việc bị mạo danh, Hương Giang gặp sự cố sức khỏe

(Techz.vn) - Tin sáng 24/11: Chi Pu khoe body nuột nà, nhan sắc ngày càng thăng hạng ở tuổi 29, Hương Giang gặp sự cố về vấn đề sức khỏe khi đang chạy show tại nước ngoài, Hồ Ngọc Hà diện cả ‘cây’ đen khoe cận nhan sắc đẹp không góc chết cùng thân hình chuẩn từng centimet…

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất