Bị chỉ trích từ thiện keo kiệt, Hương Giang lập tức đáp trả, giải thích lý do đằng sau

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2020 10:30:02(GMT+7)
Bị chỉ trích từ thiện keo kiệt, Hương Giang lập tức đáp trả, giải thích lý do đằng sau

(Techz.vn) Sau khi chỉ trích keo kiệt, từ thiện ít, Hương Giang đã lên tiếng đáp và giải thích những lý do đằng sau.

Những ngày qua, tình trạng bão lũ kéo dài ở các tỉnh thành miền Trung khiến người dân phải chịu cảnh vô cùng khó khăn, cuộc sống vất vả hơn bao giờ hết.

Ngay lập tức, rất nhiều sao Việt như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Mỹ Tâm, đã chủ động đứng ra kêu gọi quyên góp, thậm chí là trực tiếp đến các địa phương miền Trung cứu trợ người dân khiến công chúng vô cùng cảm kích.

Dù không đứng ra kêu gọi quyên góp như một số nghệ sĩ, Hương Giang đã trực tiếp cùng Ngọc Trinh đóng góp 100 triệu đồng để ủng hộ miền Trung chống lụt. Tuy nhiên sau đó, nàng hậu lại bị nhận vô vàn chỉ trích vì cho rằng cả hai quá keo kiệt trong việc quyên góp từ thiện, đặc biệt Hương Giang và Ngọc Trinh được biết đến là những mỹ nhân giàu có trong showbiz, chi tiêu tiền tỷ gây choáng váng.

Sau khi nhận về những ý kiến trái chiều, Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn với YAN về vấn đề này. Cô cho biết: “Với quan niệm của Hương Giang, người nghệ sĩ làm từ thiện là từ trong tâm của họ, có những người dùng sức, những người còn lại không có thời gian thì dùng tiền, đó là những điều mà nghệ sĩ muốn làm từ tâm nên đừng áp đặt. Và hi vọng người dân miền Trung vượt qua được cơn lũ. Rất nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, vợ chồng anh Lý Hải - Minh Hà đứng ra kêu gọi quyên góp thì mọi người có thể gửi vào số tài khoản đó để giúp đỡ".

Trước đó, Ngọc Trinh cũng không ngần ngại chia sẻ về chuyện không đứng ra tổ chức quyên góp cứu trợ miền Trung. “Trinh không đứng ra kêu gọi ủng hộ vì thấy bản thân mình chưa thể làm chỉn chu được việc này. Làm mà không tới nơi tới chốn thì không được. Do vậy nên quan điểm của riêng Trinh, thiện nguyện là từ tâm, cảm thấy trái tim mách bảo là Trinh sẽ làm chứ không chờ đợi vào 1 kế hoạch nào cả và Trinh có ngân sách bao nhiêu mình sẽ góp bấy nhiêu. Mỗi đóng góp của mình như muối bỏ bể nhưng Trinh tin có rất nhiều tấm lòng hảo tâm để cùng chung tay chia sẻ".

Ngoài việc ủng hộ 100 triệu đồng, Ngọc Trinh cũng đang trao đổi với địa phương những nơi đang ở tâm lũ, sớm có công tác chuyển tiền cho đúng các trường hợp cần hỗ trợ.

Hương Giang hay Ngọc Trinh đều là những mỹ nhân Việt nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, giỏi giang, giàu có. Và đặc biệt hơn hết là họ còn được nhiều người mến mộ bởi bởi trái tim luôn hướng về những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống, luôn sẵn sàng đáp lời khi tổ quốc cần. Minh chứng là trong suốt những năm qua, 2 người đẹp luôn âm thầm làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh.

Không cần nói đâu xa, mới đây, Hương Giang cũng đã ủng hộ 10 tấn gạo cứu trợ Đà Nẵng hay cùng công ty Candy Love do cô điều hành ủng hộ 200 thùng mì tôm cứu hộ bà con vùng lũ xã A Tiêng,… Còn Ngọc Trinh thì ngoài việc phát quà định kỳ cho bà con nghèo mỗi dịp Tết đến tại quê hương Trà Vinh thì cô nàng luôn cùng công ty GHB đồng hành trong các dự án từ thiện của tập đoàn Thingo như ủng hộ 30 triệu cho quỹ phòng chống Covid-19 trong đợt chống dịch lần 1, ủng hộ 1 tấn gạo trong dự án ATM gạo, ủng hộ trang thiết bị y tế và 1 tấn gạo cứu trợ Đà Nẵng trong đợt chống dịch Covid-19 lần 2, ủng hộ 3 tấn gạo cứu hộ bà con vùng lũ xã A Tiêng,… và có lần cô nàng đã chuyển thẳng 100 triệu đồng tiền cá nhân để chung tay cùng tập đoàn thực hiện dự án cứu trợ Đà Nẵng mùa dịch…

 

Bị chỉ trích vì không làm từ thiện, Ngọc Trinh giải thích lý do không đứng ra cứu trợ miền Trung

(Techz.vn) Ngọc Trinh lập tức lên tiếng về lí do không đứng ra cứu trợ miền Trung sau khi bị một số cư dân mạng “chỉ điểm gọi tên”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất