Biến căng: Sao Việt đầu tiên ra mặt vạch trần ông Võ Hoàng Yên, tuyên bố cứng rắn khiến CĐM xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/04/2021 17:32:39(GMT+7)
Biến căng: Sao Việt đầu tiên ra mặt vạch trần ông Võ Hoàng Yên, tuyên bố cứng rắn khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) – Cuối cùng cũng có một sao Việt lên tiếng về vụ việc ông Võ Hoàng Yên. Người này còn thẳng thắn chỉ trích vị “thần y” đang “tạo nghiệp”.

Vụ việc của ông Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn là tâm điểm gây bàn tán suốt thời gian qua. Dư luận đứng ngồi không yên trước những diễn biến mới, liên tục cập nhật lùm xùm này. Đáng chú ý, một số nghệ sĩ cũng bị kéo vào cuộc. Cách đây không lâu, bà Nguyễn Phương Hằng công khai gọi tên NSƯT Hoài Linh, MC Kỳ Duyên cùng một số người khác. Vợ ông Dũng lò vôi mong họ sẽ lên tiếng cùng mình vạch trần ông Võ Hoàng Yên.

vo-hoang-yen-4
Hoài Linh từng nhiều lần xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên

Tuy nhiên, đến hiện tại, vẫn chưa có nghệ sĩ nào trong số những người bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên ra mặt nói rõ sự tình. Dư luận bắt đầu bàn ra tán vào, người bênh vực các nghệ sĩ, người thì cho rằng họ cần có động thái rõ ràng vì công chúng.

vo-hoang-yen-5
Bà Nguyễn Phương Hằng kêu gọi Hoài Linh và các nghệ sĩ hãy lên tiếng

Giữa bối cảnh đó, mới đây, một sao Việt đã chính thức lên tiếng vạch mặt ông Võ Hoàng Yên. Người đó chính là nữ diễn viên Hồng Ánh. Sau khi xem được một đoạn video ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, Hồng Ánh không giấu nổi bức xúc, để lại bình luận: “Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác khủng khiếp.

Thương những người nghèo, có bệnh, tin vào chuyện chữa bệnh của người đàn ông này thông qua những clip dàn dựng như vậy. Bạn nam diễn viên đóng vai mù thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi, nghĩ gì mà đồng ý làm những clip như thế này, giúp người đàn ông đó gạt người bệnh nghèo. Cái đó mới tạo nghiệp”.

vo-hoang-yen-1

vo-hoang-yen-2
Hồng Ánh bức xúc trước clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên

Với nhiều năm làm nghề, Hồng Ánh có kinh nghiệm rất dày dặn. Đó có thể là lý do nữ diễn viên chỉ cần xem qua clip cũng nhận thấy có vấn đề không đúng. Hiện Hồng Ánh vẫn chưa lên tiếng chính thức về bình luận trên.

vo-hoang-yen-3
CĐM hưởng ứng bình luận của Hồng Ánh

 

Trước đó, ông Võ Hoàng Yên bị vợ chồng ông Dũng lò vôi – bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện. Trong thời gian qua, để công kích đối phương, bà chủ Đại Nam thường xuyên livestream, tung bằng chứng, mời người về cùng mình lên sóng để “vạch mặt” ông Võ Hoàng Yên.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng, người ‘vạch trần’ góc khuất Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên quyền lực thế nào?

(Techz.vn) – Những ồn ào thời gian qua giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên, giới nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Trần khiến CĐM bàn tán xôn xao. Vợ ông Dũng lò vôi là người như thế nào? Có quyền lực ra sao?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất