MC Quyền Linh rút máy gọi 'xin tài trợ nóng' ngay trên truyền hình, giật mình với số tiền xin được

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/05/2022 17:08:47(GMT+7)
MC Quyền Linh rút máy gọi 'xin tài trợ nóng' ngay trên truyền hình, giật mình với số tiền xin được

(Techz.vn) Với màn thuyết phục không thể từ chối từ MC Quyền Linh, nhà tài trợ quyết định chi tiền.

Tập mới nhất “Hát cho ngày mai” vừa lên sóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả với sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quang Hiếu, ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt ở vị trí ghế nóng, chương trình được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Trong tập mới nhất, thí sinh Nguyễn Đức Tính (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tân Bình) gây ấn tượng với câu chuyện đầy xúc động của mình.

Đức Tính hiện đang là cán bộ đoàn viên thanh niên, anh có nhiều năm tham gia các công tác thanh niên và các hoạt động xã hội.

Nhớ lại quãng thời gian dịch bệnh bùng phát tại Sài Gòn, Đức Tính chia sẻ anh đã không thể gặp gia đình trong suốt gần nửa năm tham gia vào tuyến đầu chống dịch tại Sài Gòn.

Cụ thể anh đi chống dịch từ tháng 7, phải mãi 4 tháng sau anh mới có thể gọi về gia đình thông báo nhiệm vụ sắp hoàn thành.

Mặc dù rất lo lắng cho con trai nhưng mẹ Đức Tính kêu anh cứ yên tâm ở lại nơi công tác vì lúc đó cả nhà anh ở quê đều đã trở thành F0.

Dù rất lo lắng cho gia đình nhưng Đức Tính phải tự động viên bản thân và trấn an cả nhà bình tĩnh vượt qua dịch bệnh. Quyền Linh nghe vậy cũng chia sẻ rằng anh đã từng đến nơi Đức Tính công tác.

Nam MC vẫn nhớ như in hình ảnh hàng trăm ngọn nến được thắp lên để tưởng nhớ những người đã ra đi vì dịch bệnh.

Những hình ảnh từng khiến Quyền Linh ám ảnh trong thời gian dài khi có những gia đình mất sạch người thân, thậm chí chỉ còn những đứa trẻ mồ côi.

Hồ Quang Hiếu cũng bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện của Đức Tính. Nam ca sĩ tiết lộ có lúc anh quên đi chợ và nhà không có gì ăn (thời điểm Sài Gòn giãn cách, mỗi nhà có khung thời gian riêng để đi chợ). May mắn thay, Hồ Quang Hiếu nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bác tổ trưởng dân phố.

Anh cho biết vai trò của những người kết nối, hỗ trợ như Đức Tính là rất quan trọng. Đến với chương trình, Đức Tính nêu ra rõ ràng mục đích sử dụng tiền phần thưởng. Anh cho biết sẽ dùng toàn bộ số tiền để chăm lo cho các bé không may bố mẹ mất vì Covid, đóng góp vào quỹ người nghèo phường 12, quận Tân Bình, phần còn lại để làm kinh phí tổ chức chuyến tham quan sinh hoạt chuyên đề cho các tình nguyện viên trong câu lạc bộ "Tình nguyện xanh" tại địa phương anh sinh sống. Đáng tiếc, Đức Tính lại không may mắn khi không thể đem về phần thưởng nào.

MC Quyền Linh bèn lấy điện thoại gọi điện trực tiếp cho nhà tài trợ để xin tiền cho thí sinh ngay trên sóng truyền hình. Sau khi nghe MC từ thiện thuyết phục, nhà tài trợ đã quyết định tặng cho người chơi 30 triệu.

Hành động đẹp này ngay lập tức nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khác giả. Đức Tính đã có thể thực hiện hoá ước mơ của mình.

 

Suốt 25 qua, Đàm Vĩnh Hưng kiếm cả 'núi tiền' chỉ nhờ 1 bài hát

(Techz.vn) Trong live concert của mình, “Ông Hoàng Nhạc Việt” đã tiết lộ bài hát giúp nam ca sĩ kiếm tiền trong suối 25 qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất