Sức khỏe hiện tại của vợ Lê Dương Bảo Lâm sau khi để lộ tình trạng bất ổn vì quá ham làm việc

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2022 20:05:47(GMT+7)
Sức khỏe hiện tại của vợ Lê Dương Bảo Lâm sau khi để lộ tình trạng bất ổn vì quá ham làm việc

(Techz.vn) Sau khi để lộ tình trạng không ổn định do làm việc quá sức, sức khỏe của vợ Lê Dương Bảo Lâm hiện tạ ra sao khiến dân tình không khỏi tò mò, lo lắng.

Mới đây, trên trang Facebook của Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo của bà xã trong những ngày cận sinh. Anh viết: "Mấy ngày nữa đẻ rồi ... ham làm ... giờ kiệt sức con thì không đủ kí .... em kí đầu được chưa ... nhức đầu khóc sáng giờ". 

Quỳnh Quỳnh ham làm nên sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều

Dù sắp lâm bồn nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn rất ham làm dẫn đến tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng, con trong bụng thiếu cân. Là người làm chồng, làm bố, "thánh livestream" không khỏi xót xa, vừa trách yêu lại vừa an ủi cho vợ. Đến chiều 17/7, Quỳnh Quỳnh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất kèm caption trấn an mọi người: "Có bầu là lúc em đang mong chờ và yêu thuơng nguời con trai mà em chưa bao giờ gặp. Ông Lâm bây giờ đứng cuối bảng ... nay em tuơi nhẹ rồi mấy chị".

Quỳnh Quỳnh hiện tại sức khỏe đã ổn hơn

Không chỉ đăng ảnh, mẹ bầu Quỳnh Quỳnh còn livestream tương tác với khán giả, tiện thể tiếp tục... bán hàng. Trước sự "tham công tiếc việc" của bà xã, Lê Dương Bảo Lâm chỉ biết bất lực để lại bình luận: "Lì ghê". 

Quỳnh Quỳnh vừa khỏe lại đã livestream bán hàng khiến Lê Dương Bảo Lâm bất lực vì độ ham làm của bà xã 

Quỳnh Quỳnh dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng được rất nhiều khán giả quan tâm, yêu mến vì tính cách thật thà, chăm chỉ. Liên tiếp sinh hai con gái cho chồng, cô tiếp tục mang thai con thứ 3 dù 2 bé đầu vẫn còn rất nhỏ. Đáng nói, Quỳnh Quỳnh dù bận chăm con hay mang bầu vẫn luôn làm việc và điều hành tốt công việc kinh doanh của gia đình. Cô chính là hậu phương vững chắc để Lê Dương Bảo Lâm yên tâm làm việc và luôn tự hào mỗi khi nhắc đến.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng và hỏi thăm tới Quỳnh Quỳnh: 

Khán giả động viên, gửi lời chúc tới Quỳnh Quỳnh

-Chúc chị bầu thật nhiều sức khỏe nha.

-Chúc em mau khoẻ, mẹ tròn con vuông nhé. Ngưỡng mộ em quá giỏi.

-Chúc chị nhanh lấy lại sức... Thương mẹ bầu lắm cơ!

-Quỳnh Quỳnh cố lên, chúc nhiều sức khỏe hạnh phúc bình an.

-...

 

Sao Việt đăng gì 17/7: Facebook Hồng Đăng có động thái 'bất ổn'; Bóng lưng 'triệu đô' của Hari Won

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất của sao Việt trên MXH hôm nay 17/7: Tài khoản tích xanh của Hồng Đăng có động thái bất ổn, nghi vấn bê bối ở nước ngoài có diễn biến mới; Bóng lưng 'triệu đô' của Hari Won khiến dân tình mê mệt, vóc dáng nuột nà ở tuổi U40 gây thương nhớ;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất